iOS 9.2 beta 2 là hệ điều hành iOS được apple tung ra nhằm khắc phục các lỗi tốn tại trên phiên bản iOS 9.1 của Apple hiện nay.

Thông tin phần mềm iOS 9.2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
IOS
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

iOS 9.2 beta 2 ra mắt, iOS 9.1 dính lỗi Touch ID

Apple vừa phát hành bản beta thứ 2 cho phiên bản iOS 9.2 với một số cải tiến trong khi đó người dùng iOS 9.1 lại phát hiện lỗi liên quan tới Touch ID.

ios 9.2 - hình 1

Nếu là một thành viên tham gia vào chương trình thử nghiệm trước các phiên bản iOS mới của Apple, hiện tại bạn đã có thể tải về và cài đặt bản beta thứ 2 của iOS 9.2 cho thiết bị của mình. Tên mã của bản này là 13C5060d và hãy cẩn thận vì bản này không cho phép người dùng quay về bản trước đó. Bản cập nhật này mang đến nhiều bổ sung mới, đặc biệt là tính năng NumberSync dành cho các khách hàng của nhà mạng AT&T.
Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng bản danh bạ của mình trên nhiều thiết bị với một thẻ sim duy nhất. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng iPad thông qua kết nối Wi-Fi. Nếu đã cài đặt iOS 9.2, bạn có thể kích hoạt tính năng gọi Wi-Fi trên thiết bị bằng cách vào Settings > Phone > Wi-Fi Calling > Add Wi-Fi Calling For Other Devices.

ios 9.2 - hình 2

Trong khi đó, một số người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 9.1 đang phàn nàn về một lỗi liên quan đến Touch ID. Trong một số trường hợp, cảm biến vân tay trên nút Home đã không nhận ra dấu vân tay của chủ sở hữu thiết bị. Thật không may là người dùng cũng không thể quay lại các phiên bản trước đó nên người ta hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục lỗi này trên iOS 9.2.

Một biểu đồ của Thinkybits cho thấy Apple đang rút ngắn thời gian thử nghiệm các bản beta của iOS trong thời gian qua. Cụ thể, iOS 9.1 đã được phát hành 5 bản beta chỉ trong thời gian 33 ngày. Trong khi đó, các bản beta của iOS 9.2 đã trãi qua nửa tháng phát triển và nhiều khả năng một phiên bản chính thức cũng sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SoliCall Pro - Giúp giảm tiếng ồn điện thoại

SoliCall Pro là phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn cho điện thoại từ cả hai hướng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động ghi lại cuộc gọi của bạn

BeeTalk for iOS

BeeTalk là ứng dụng gọi diện thoại miễn phí trên iOS. Phần mềm nhắn tin miễn phí giúp người dùng trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Playable cho iOS

Playable cho iOS là ứng dụng hỗ trợ xem nhiều định dạng file trên ios. Phần mềm xem video chất lượng cao và nhanh nhất hiện nay.

Sync Photos to Storage cho iOS

Sync Photos là phần mềm chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

TFLAT cho iOS - Luyện nói tiếng Anh trên iPhone/iPad

TFLAT cho iOS là ứng dụng luyện giao tiếp tiếng anh chính xác và hiệu quả nhất trên các thiết bị iphone và ipad.

iFile Browser Free cho iOS

iFile Browser Free là phần mềm quản lý file miễn phí. Phần mềm quản lý file giúp người dùng giám sát các file trên thiết bị iOS tốt nhất.

iFile Free cho iOS

iFile Free là phần mềm quản lý file mạnh mẽ. Phần mềm quản lý file giúp người dùng có thể giám sát các file như hình ảnh và video.

Weblock cho iOS

Weblock là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo trên các thiết bị như ipod, iphone, I pad của người dùng.


Trang 1

Trang 2

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Google Photos cho iOS

Google Photos là phần mềm quản lý hình ảnh trên di động và sau lưu hình ảnh lên các đám mây trên internet của google

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS , Hỗ trợ học từ vựng thông dung tiến anh - tải chùa - taichua.com

Zalora cho iOS

Zalora là ứng dụng mua bán nhiều mặt hàng giúp người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hàng hóa.

PDF Connect Free for iOS

PDF Connect Free là ứng dụng quản lý file PDF tốt nhất. Phần mềm quản lý file PDF giúp người dùng kiểm soát tốt các file PDF trên di động.

TinyPDF cho iOS

TinyPDF là ứng dụng quản lý và chèn văn bản vào file PDF. Phần mềm quản lý filePDF tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành iOS.


Trang 1

Trang 2