iOS 9.2 icon

iOS 9.2

iOS 9.2 beta 2 là hệ điều hành iOS được apple tung ra nhằm khắc phục các lỗi tốn tại trên phiên bản iOS 9.1 của Apple hiện nay.

Thông tin phần mềm iOS 9.2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

iOS 9.2 beta 2 ra mắt, iOS 9.1 dính lỗi Touch ID

Apple vừa phát hành bản beta thứ 2 cho phiên bản iOS 9.2 với một số cải tiến trong khi đó người dùng iOS 9.1 lại phát hiện lỗi liên quan tới Touch ID.

ios 9.2 - hình 1

Nếu là một thành viên tham gia vào chương trình thử nghiệm trước các phiên bản iOS mới của Apple, hiện tại bạn đã có thể tải về và cài đặt bản beta thứ 2 của iOS 9.2 cho thiết bị của mình. Tên mã của bản này là 13C5060d và hãy cẩn thận vì bản này không cho phép người dùng quay về bản trước đó. Bản cập nhật này mang đến nhiều bổ sung mới, đặc biệt là tính năng NumberSync dành cho các khách hàng của nhà mạng AT&T.
Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng bản danh bạ của mình trên nhiều thiết bị với một thẻ sim duy nhất. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng iPad thông qua kết nối Wi-Fi. Nếu đã cài đặt iOS 9.2, bạn có thể kích hoạt tính năng gọi Wi-Fi trên thiết bị bằng cách vào Settings > Phone > Wi-Fi Calling > Add Wi-Fi Calling For Other Devices.

ios 9.2 - hình 2

Trong khi đó, một số người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 9.1 đang phàn nàn về một lỗi liên quan đến Touch ID. Trong một số trường hợp, cảm biến vân tay trên nút Home đã không nhận ra dấu vân tay của chủ sở hữu thiết bị. Thật không may là người dùng cũng không thể quay lại các phiên bản trước đó nên người ta hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục lỗi này trên iOS 9.2.

Một biểu đồ của Thinkybits cho thấy Apple đang rút ngắn thời gian thử nghiệm các bản beta của iOS trong thời gian qua. Cụ thể, iOS 9.1 đã được phát hành 5 bản beta chỉ trong thời gian 33 ngày. Trong khi đó, các bản beta của iOS 9.2 đã trãi qua nửa tháng phát triển và nhiều khả năng một phiên bản chính thức cũng sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3