IP Camera Viewer là phần mềm quản lý camera IP tốt nhất. Phần mềm giám sát camera trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm IP Camera Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IP Camera Viewer - Phần mềm giám sát camera IP trên máy tính

IP Camera Viewerphần mềm quản lý camera trên máy tính hiệu quả và nhanh chóng. Chương trình sẽ giúp bạn có thể thiết lập hệ thống camera tại nhà nhằm theo dõi và quản lý các hoạt động bên trong khi bản ra khỏi nhà. Công cụ có thể tương thích với nhiều thiết bị và camera khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như thao tác.

Ứng dụng giám sát nhà ở này cho phép bạn có tể kết nối đến 4 thiết bị khác nhau và cùng quản lý trên 1 giao diện mà thôi. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tại một vị trí mà người dùng cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chụp lại các hình ảnh trên camera dễ dàng và nhanh chóng.

IP Camera Viewer - camera giám sát nhà ở

IP Camera Viewer - camera giám sát nhà ở

Bạn cũng có thể thiết lập hệ thống giám sát văn phòng nhằm có thể quản lý các hoạt động của nhân viên một cách tốt nhất. Công cụ còn cho phép người dùng có thể nghe và ghi âm các hoạt động trên camera cũng như webcam dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể bật hoặc tắt chức năng ghi âm. Ứng dụng này được thiết kế giao diện khá đơn giản nhằm giúp người dùng có thể dẽ dàng sử dụng.

Người sử dụng phần mềm giám sát này có thể xuất các dữ liệu được ghi lại trên camera bằng các thiết bị lưu trữ dữ liệu cá nhân như: ổ cứng rồi, USB… Bạn cũng có thể thiết lập các loại camera hoặc webcam thành thiết bị giám sát tại nhà tốt nhất hiện. Ngoài ra còn có các chương trình giám sát camera an ninh tương tư như: IP Video System Design Tool

Tính năng của IP Camera Viewer

 • Kết nối đến các camera IP.
 • Tạo hệ thống giám sát hoạt động từ xa.
 • Hỗ trợ nhiều loại camera khác nhau.
 • Quay video liên tục.
 • Chụp ảnh dễ dàng.
 • Xuất các tập tin video nhanh chóng.

IP Camera Viewer - cài đặt camera giám sát

IP Camera Viewer - cài đặt camera giám sát

Nhận xét về IP Camera Viewer

Ưu điểm:

 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Quản lý nhiều camera cùng lúc.
 • Phóng to và thu nhỏ 1 vị trí dễ  dàng.
 • Thao tác đơn giản.
 • Có thể bật hoặc tắt việc ghi âm trên camera.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để sử dụng chương trình.

IP Camera Viewer là chương trình giám sát các camera IP trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể kết nối đến các loại camera khác nhau và tạo thành một mạng lưới các thiết bị giám sát trong khu vực mà người dùng cần quản lý. Công cụ này rất hữu ích và cần thiết cho các doanh nghiệp hoặc công ty với quy mô vừa và nhỏ hoặc bạn có thể thiết lập hệ thống giám sát cho cửa hàng buôn bán hàng hóa của mình. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2