IP Shifter icon

IP Shifter

IP Shifter là một phần mềm nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích lớn nhất là với những ai hay phải di chuyển với công việc kinh doanh và bạn muốn sử dụng nhiều hơn một kết nối mạng. phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng và thường

Thông tin phần mềm IP Shifter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Download IP Shifter - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP

IP Shifter sẽ mang lại nhiều tính năng độc đáo, ban đầu phải kể đến các tính năng tạo và lưu trữ được nhiều profile giao thức TCP/IP bằng tên có nghĩa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thiết lập thủ công.và Hơn nữa những profile được lưu theo ý thích của riêng bạn, ví dụ như mạng nhà, mạng công ty…

IP Shifter này giúp bạn xem được các địa chỉ IP hiện thời bất cứ lúc nào và dễ dàng chuyển sang địa chỉ IP khác,sẽ kích hoạt và sử dụng một cách nhanh chóng, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể chuyển đổi profile TCP/IP mà không phải nhất thiết phải khởi động lại máy tính.

 IP Shifter

Download IP Shifter - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP

Trước khi chuyển đổi, phần mềm IP Shifter sẽ kiểm tra địa chỉ IP hợp lệ sau đó mới tiến hành chuyển sang, tránh tình trạng bị trùng lặp IP. IP Shifter tích hợp lệnh “ping” để kiểm tra kết nối mạng,và cùng chế độ “LAN Scanner” để quét các máy tính có kết nối mạng LAN. Với tính năng tiên tiến phần mềm IP Shifter hỗ trợ cả card mạng không dây và lẫn có dây. Có phần mềm IP Shifter việc chuyển đổi IP để kết nối mạng trở nên đơn giản hơn.

Tính năng chính IP Shifter

  • Hỗ trợ xem địa chỉ IP hiện tại,và chuyển đổi sang địa chỉ IP khác
  • Giúp bạn tạo và lưu được nhiều profile TCP/IP mà không cần nhiều thao tác thủ công phức tạp
  • Thao tác chuyển đổi profile dễ dàng chỉ với một click chuột
  • Tích hợp “ping” để kiểm tra kết nối mạng
  • Hỗ trợ cho mạng không dây và có dây
  • Giúp cho những người phải thường xuyên phải di chuyển kết nối mạng nhanh chóng và an toàn hơn 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4