IPHost Network Monitor icon

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Thông tin phần mềm IPHost Network Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
43MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.10689
Sử dụng :
Miễn Phí

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor Free Edition có các chức năng tương tự như một cơ bản 200 Commertial Edition nhưng nó được giới hạn đến 50 màn hình ( bạn có thể tạo ra số lượng không giới hạn của màn hình nhưng chỉ có 50 trong số họ có thể chạy đồng thời ) , chỉ có một trong số họ có thể là Web giao dịch Monitor và tin nhắn SMS trên GSM cảnh báo modem / điện thoại bị vô hiệu hóa . Các màn hình WMI và SNMP là người khuyết tật cho Free Edition, giống như đối với cơ bản 200 Commertial Edition. Free Edition có thể được cài đặt trên nhiều máy tính để sử dụng cá nhân và thương mại . Free Edition có thể được chuyển giao cho bên thứ ba ( file cài đặt có thể có sẵn trên các trang web của bạn hoặc ftp - server ) miễn là nó vẫn không thay đổi và được cung cấp miễn phí.

tải  IPHost Network Monitor

Yêu cầu hệ thống Microsoft Windows XP , Vista , 7 , 8, 10 hoặc Windows Server 2003 , 2008 , 2012 ( 32bit và 64bit phiên bản) CPU: 800 MHz ( 1.5 GHz recommended) Bộ nhớ hệ thống : 256 MB ( 512 MB ​​đề nghị cho 50 + màn hình) không gian đĩa : 60 MB cho các tập tin chương trình và 1 GB cho cơ sở dữ liệu giám sát ( đủ cho 50-100 màn hình được thăm dò ý kiến ​​mỗi phút cho một năm) Cài đặt

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4