iQB Cat là phần mềm hỗ trợ khởi tạo ngân hàng câu hỏi dành riêng cho các giáo viên. Ứng dụng này hỗ trợ tạo ra các đề kiểm tra một cách tự động và có chức năng trộn câu hỏi để kiểm tra. Ngoài ra, nó cũng cho phép sử dụng để kiểm tra và chấm bài trực tuyến

Thông tin phần mềm iQB Cat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
59
download
144MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

iQB Cat là phần mềm hỗ trợ khởi tạo ngân hàng câu hỏi dành riêng cho các giáo viên. Ứng dụng này hỗ trợ tạo ra các đề kiểm tra một cách tự động và có chức năng trộn câu hỏi để kiểm tra. Ngoài ra, nó cũng cho phép sử dụng để kiểm tra và chấm bài trực tuyến.

iQB L

Những chức năng chính của phần mềm ngân hàng câu hỏi iQB Cat

 • Cho phép người dùng nhập câu hỏi với 4 kiểu khác nhau: trắc nghiệm, tự luận, cặp đâu và điền khuyết. Với câu hỏi điền khuyết có 3 lựa chọn: điền từ, kéo thả từ và chọn từ.
 • Dễ dàng chèn ảnh, các công thức hóa học hay toán học.
 • Hỗ trợ sao chép, dán và cắt nội dung với ứng dụng Word.
 • Tích hợp hai phần mềm ChemSketch và MathType.
 • Hỗ trợ thêm các tập tin dạng hình ảnh lớn, âm thanh, phim, flash và các sản phẩm từ ứng dụng Cabri 3D hay GeoGebra vào câu hỏi.
 • Hỗ trợ nhiều môn học với nhiều kiến thức khác nhau.
 • Dễ dàng tìm kiếm các lỗi khi nhập các dữ liệu và chuyển con trỏ chuột đến vị trí đó.
 • Cho phép xem trước nội dung bài kiểm tra và dễ dàng chỉnh sửa lại.
 • Đánh giá và nhận xét các câu hỏi đã được nhập.
 • Hỗ trợ in tất cả hoặc một phần của ngân hàng câu hỏi.
 • Tự động phân tích, phân loại các câu hỏi khi được nhập từ các dạng khác nhau từ DOCX, DOC hay Text Editor.
 • Tạo ra các đề kiểm tra theo 2 kiểu: sơ đồ tét hoặc tỷ lệ kiến thức.
 • Lưu trữ các đề kiểm tra đã tạo riêng biệt.
 • Cho phép cài mật khẩu và giới hạn quyền xem với các đề thi hay ngân hàng câu hỏi.
 • Dễ dàng in ra giấy để kiểm tra.
 • Tự động chấm điểm khi thực hiện kiểm tra trực tuyến theo đề cho trước.
 • Hỗ trợ tạo ra nhiều đề khác nhau từ một đề gốc với khả năng trộn câu hỏi và đáp án.
 • Tạo ra đáp án tương đương với các đề đã tạo ra.
 • Đặc biệt, khi in đề ra giấy, giáo viên có thể dễ dàng thực hiện chấm bài tự động với thao tác nhập thông tin bài làm của học sinh vào phần mềm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bản đầy đủ của phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi iQB Cat với khả năng  tạo, nhập và chỉnh sửa các đề kiểm tra một cách trực tiếp. Qua đó giúp cho các giáo viên có thể chủ động với công việc tạo và quản lý các để kiểm tra học sinh.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2