iReasoning MIB là phần mềm thiết kế các mô hình , hệ thống mạng.Mô phỏng các thiết bị,đường truyền mạng,cấu hình hệ thống mạng.

Thông tin phần mềm iReasoning MIB Browser Personal Edition

Người đăng :
Phát hành :
IBM
Download :
2
download
15MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

iReasoning MIB Browser Personal Edition là Phần mềm không thể bỏ qua cho các kỹ sư tin học. Phần mềm giúp họ quản lý các thiết bị mạng như SNMP và các ứng dụng. Phần mềm iReasoning MIB Browser Personal Edition cho phép người dùng quy định theo tiêu chuẩn các thiết lập mạng mặc định. MIBs độc quyền. iReasoning MIB Browser Personal Edition cũng cho phép các quản trị đưa ra các yêu cầu SNMP để lấy dữ liệu hoặc thay đổi các agent. Ứng dụng này tích hợp phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật. Có thể nhận thấy  được bẫy SNMP và xử lý hàng loạt bẫy.

ireasoning-mib-browser-personal-edition

Giao diện phần mềm iReasoning MIB Browser Personal Edition

Trong giao diện của chương trình iReasoning MIB Browser Personal Edition. Bạn cũng có thể chọn các thiết bị cần phân tích và tất cả những hoạt động cơ bản Thực hiện trên MIBs. Ứng dụng còn cho phép bạn load MIB chuẩn hoặc thuộc quyền sở hữu riêng với một vài MIB khác biệt, tất cả được hiển thị trong một định dạng bảng.

Tính năng chính của iReasoning MIB Browser Personal Edition

  • Giám sát và theo dõi thiết bị mạng.
  • Gây lạc hướng với động cơ quy tắc để dễ xử lý hoặt kích hoạt khi đủ điều kiện kỹ thuật.
  • Lập bản đồ cho các cổng switch.
  • SNMPv3 USM quản lý người dùng ( usmUserTable trong SNMP dựa trên người dùng-SM-MIB).
  • Ứng dụng có giao diện trực quan. 
  • Chạy trên Windows, Mac OS X, Linux và các nền tảng UNIX khác
  • Ping và các công cụ traceroute
  • Chuyển sang cổng mapper cho cổng chuyển đổi bản đồ
  • Thống kê dữ liệu và kết quả bằng đồ thị để theo dõi các giá trị OID số

Giao thức hay sơ đồ mạng là những kiến thức cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi công việc quản trị mạng sau này.Vì vậy việc làm quen với các kiến thức này khi còn đang học sẽ giúp bạn có 1 kiến thức tốt để phát triển sau này. Hãy tải phần mềm iReasoning MIB Browser Personal Edition để thiết kế những mô hình mạng mà mình biết nha !!!

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2