irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript,các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh.

Thông tin phần mềm irrFuscator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
682MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

irrFuscator - Bảo vệ mã nguồn dữ liệu

irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript, khi sử dụng chúng sẽ bảo vệ các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh hoặc có giao diện thuận tiện cho người dùng.

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

Để bảo vệ mã nguồn ActionScript 3 cho các ứng dụng SWF và AIR, irrFuscator sẽ thay thế các biểu tượng bằng những kí tự khó hiểu theo kĩ thuật Obfuscated. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những nhà phát triển khi cần bảo vệ mã nguồn của mình khỏi những kỹ thuật đánh cắp tinh vi. Tuy nhiên ActionScript Byte Code (ABC) trong file .SWF rất dễ bị đánh cắp do vẫn còn chứa rất nhiều biểu tượng hướng dẫn cách thức hoạt động của chương trình. Nên nếu việc cài đặt và sử dụng irrFuscator sẽ giúp mã hóa trực tiếp các kí tự trắng, các chuỗi lệnh hoặc tự động phát hiện các tham chiếu tới mã flex bên ngoài một cách dễ dàng...

Phần mềm irrFuscator

Phần mềm irrFuscator 

Khi irrFuscator đi kèm với công cụ dòng lệnh sẽ giúp dễ dàng tích hợp với môi trường phát triển IDE như Flex Builder. Bên cạnh đó, irrFuscator sử dụng tỉ lệ nén cao hơn hoặc giảm độ dài của các tên biểu tượng nên cũng giảm kích thước file của file SWF.

 Hai chế độ sử dụng irrFuscator

  • .SWF Obfusction (nhị phân): bảo vệ các file .SWF hiện có.
  • .FLEX Obfuscation (nguồn): đọc hiểu trong thư mục của các dạng file .AS, .MXML hoặc có thể xử lý chúng và đặt chúng vào các thư mục đích khác. Để đảm bảo an toàn, đơn giản người dùng chỉ cần biên dịch với file đã được bảo vệ và file .SWF.

Với 2 chế độ sử dụng irrFuscator này, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát cách thức và thời điểm giúp việc mã hóa nhanh chóng và mang tới khả năng tích hợp vào các công cụ như Flash Editor, Flex Builder, Flex Develop.

Tính năng chính của irrFuscator

  • Mã hóa chuỗi ký tự hoặc các chuỗi lệnh.
  • Hỗ trợ file SWC.
  • Nhanh chóng bỏ qua các danh sách biểu tượng.
  • Tự động cập nhật và sao lưu file.
  • Sao chép dễ dàng hình ảnh và các file media khác.

Chương trình hay mã code là những file vô cùng quan trọng đối với các lập trình viên và những nhà phát triển phần mềm vì vậy irrFuscator sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, mã hóa hay bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn nhất nha  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2