irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript,các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh.

Thông tin phần mềm irrFuscator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
682MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript, khi sử dụng chúng sẽ bảo vệ các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh hoặc có giao diện thuận tiện cho người dùng.

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

Để bảo vệ mã nguồn ActionScript 3 cho các ứng dụng SWF và AIR, irrFuscator sẽ thay thế các biểu tượng bằng những kí tự khó hiểu theo kĩ thuật Obfuscated. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những nhà phát triển khi cần bảo vệ mã nguồn của mình khỏi những kỹ thuật đánh cắp tinh vi. Tuy nhiên ActionScript Byte Code (ABC) trong file .SWF rất dễ bị đánh cắp do vẫn còn chứa rất nhiều biểu tượng hướng dẫn cách thức hoạt động của chương trình. Nên nếu việc cài đặt và sử dụng irrFuscator sẽ giúp mã hóa trực tiếp các kí tự trắng, các chuỗi lệnh hoặc tự động phát hiện các tham chiếu tới mã flex bên ngoài một cách dễ dàng...

Phần mềm irrFuscator

Phần mềm irrFuscator 

Khi irrFuscator đi kèm với công cụ dòng lệnh sẽ giúp dễ dàng tích hợp với môi trường phát triển IDE như Flex Builder. Bên cạnh đó, irrFuscator sử dụng tỉ lệ nén cao hơn hoặc giảm độ dài của các tên biểu tượng nên cũng giảm kích thước file của file SWF.

 Hai chế độ sử dụng irrFuscator

  • .SWF Obfusction (nhị phân): bảo vệ các file .SWF hiện có.
  • .FLEX Obfuscation (nguồn): đọc hiểu trong thư mục của các dạng file .AS, .MXML hoặc có thể xử lý chúng và đặt chúng vào các thư mục đích khác. Để đảm bảo an toàn, đơn giản người dùng chỉ cần biên dịch với file đã được bảo vệ và file .SWF.

Với 2 chế độ sử dụng irrFuscator này, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát cách thức và thời điểm giúp việc mã hóa nhanh chóng và mang tới khả năng tích hợp vào các công cụ như Flash Editor, Flex Builder, Flex Develop.

Tính năng chính của irrFuscator

  • Mã hóa chuỗi ký tự hoặc các chuỗi lệnh.
  • Hỗ trợ file SWC.
  • Nhanh chóng bỏ qua các danh sách biểu tượng.
  • Tự động cập nhật và sao lưu file.
  • Sao chép dễ dàng hình ảnh và các file media khác.

Chương trình hay mã code là những file vô cùng quan trọng đối với các lập trình viên và những nhà phát triển phần mềm vì vậy irrFuscator sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, mã hóa hay bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn nhất nha  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2