irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript,các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh.

Thông tin phần mềm irrFuscator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
682MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript, khi sử dụng chúng sẽ bảo vệ các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh hoặc có giao diện thuận tiện cho người dùng.

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

Để bảo vệ mã nguồn ActionScript 3 cho các ứng dụng SWF và AIR, irrFuscator sẽ thay thế các biểu tượng bằng những kí tự khó hiểu theo kĩ thuật Obfuscated. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những nhà phát triển khi cần bảo vệ mã nguồn của mình khỏi những kỹ thuật đánh cắp tinh vi. Tuy nhiên ActionScript Byte Code (ABC) trong file .SWF rất dễ bị đánh cắp do vẫn còn chứa rất nhiều biểu tượng hướng dẫn cách thức hoạt động của chương trình. Nên nếu việc cài đặt và sử dụng irrFuscator sẽ giúp mã hóa trực tiếp các kí tự trắng, các chuỗi lệnh hoặc tự động phát hiện các tham chiếu tới mã flex bên ngoài một cách dễ dàng...

Phần mềm irrFuscator

Phần mềm irrFuscator 

Khi irrFuscator đi kèm với công cụ dòng lệnh sẽ giúp dễ dàng tích hợp với môi trường phát triển IDE như Flex Builder. Bên cạnh đó, irrFuscator sử dụng tỉ lệ nén cao hơn hoặc giảm độ dài của các tên biểu tượng nên cũng giảm kích thước file của file SWF.

 Hai chế độ sử dụng irrFuscator

  • .SWF Obfusction (nhị phân): bảo vệ các file .SWF hiện có.
  • .FLEX Obfuscation (nguồn): đọc hiểu trong thư mục của các dạng file .AS, .MXML hoặc có thể xử lý chúng và đặt chúng vào các thư mục đích khác. Để đảm bảo an toàn, đơn giản người dùng chỉ cần biên dịch với file đã được bảo vệ và file .SWF.

Với 2 chế độ sử dụng irrFuscator này, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát cách thức và thời điểm giúp việc mã hóa nhanh chóng và mang tới khả năng tích hợp vào các công cụ như Flash Editor, Flex Builder, Flex Develop.

Tính năng chính của irrFuscator

  • Mã hóa chuỗi ký tự hoặc các chuỗi lệnh.
  • Hỗ trợ file SWC.
  • Nhanh chóng bỏ qua các danh sách biểu tượng.
  • Tự động cập nhật và sao lưu file.
  • Sao chép dễ dàng hình ảnh và các file media khác.

Chương trình hay mã code là những file vô cùng quan trọng đối với các lập trình viên và những nhà phát triển phần mềm vì vậy irrFuscator sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, mã hóa hay bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn nhất nha  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2