irrFuscator icon

irrFuscator

irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript,các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh.

Thông tin phần mềm irrFuscator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
682MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

irrFuscator - Bảo vệ mã nguồn dữ liệu

irrFuscator là phần mềm có khả năng bảo vệ mã nguồn ActionScript, khi sử dụng chúng sẽ bảo vệ các file .SWF, .MXML, .AS. irrFuscator được sử dụng bằng cách dòng lệnh hoặc có giao diện thuận tiện cho người dùng.

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

irrFuscator - Phần mềm bảo vệ mã nguồn

Để bảo vệ mã nguồn ActionScript 3 cho các ứng dụng SWF và AIR, irrFuscator sẽ thay thế các biểu tượng bằng những kí tự khó hiểu theo kĩ thuật Obfuscated. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những nhà phát triển khi cần bảo vệ mã nguồn của mình khỏi những kỹ thuật đánh cắp tinh vi. Tuy nhiên ActionScript Byte Code (ABC) trong file .SWF rất dễ bị đánh cắp do vẫn còn chứa rất nhiều biểu tượng hướng dẫn cách thức hoạt động của chương trình. Nên nếu việc cài đặt và sử dụng irrFuscator sẽ giúp mã hóa trực tiếp các kí tự trắng, các chuỗi lệnh hoặc tự động phát hiện các tham chiếu tới mã flex bên ngoài một cách dễ dàng...

Phần mềm irrFuscator

Phần mềm irrFuscator 

Khi irrFuscator đi kèm với công cụ dòng lệnh sẽ giúp dễ dàng tích hợp với môi trường phát triển IDE như Flex Builder. Bên cạnh đó, irrFuscator sử dụng tỉ lệ nén cao hơn hoặc giảm độ dài của các tên biểu tượng nên cũng giảm kích thước file của file SWF.

 Hai chế độ sử dụng irrFuscator

  • .SWF Obfusction (nhị phân): bảo vệ các file .SWF hiện có.
  • .FLEX Obfuscation (nguồn): đọc hiểu trong thư mục của các dạng file .AS, .MXML hoặc có thể xử lý chúng và đặt chúng vào các thư mục đích khác. Để đảm bảo an toàn, đơn giản người dùng chỉ cần biên dịch với file đã được bảo vệ và file .SWF.

Với 2 chế độ sử dụng irrFuscator này, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát cách thức và thời điểm giúp việc mã hóa nhanh chóng và mang tới khả năng tích hợp vào các công cụ như Flash Editor, Flex Builder, Flex Develop.

Tính năng chính của irrFuscator

  • Mã hóa chuỗi ký tự hoặc các chuỗi lệnh.
  • Hỗ trợ file SWC.
  • Nhanh chóng bỏ qua các danh sách biểu tượng.
  • Tự động cập nhật và sao lưu file.
  • Sao chép dễ dàng hình ảnh và các file media khác.

Chương trình hay mã code là những file vô cùng quan trọng đối với các lập trình viên và những nhà phát triển phần mềm vì vậy irrFuscator sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, mã hóa hay bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn nhất nha  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69