IsItUp Network Monitor

IsItUp Network Monitor là phần mềm theo dõi các hoạt động trong hệ thống mạng. Phần mềm giám sát hệ thống mạng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm IsItUp Network Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.46
Sử dụng :
Miễn Phí

IsItUp Network Monitor là phần mềm giám sát mạng tốt nhất hiện nay dành cho các quản trị viên chuyên nghiệp. Công cụ này có thể tương thích và dược sử dụng trên nhiều hệ thống có quy mô lớn. Nó giúp bạn có thể theo dõi các hoạt dọng trong mạng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chương trình được thiết kế với giao diện trực qua cho phép người dùng dễ dàng thao tác và theo dõi hệ thống của mình. Ứng dụng còn có các biểu đồ tăng giảm nhằm biểu thị cho lưu lượng sử dụng trong mạng. Công cụ cho phép người dùng có thể có theo dõi các hoạt động trong mạng như Ping, DNS, CPU, TCP/IP, Disk Space…

IsItUp Network Monitor - quản lý hệ thống mạng

IsItUp Network Monitor - quản lý hệ thống mạng

Bên cạnh đó người sử dụng có thể giáo sát hệ thống mạng của mình từ xa một các dễ dàng. Chương trình được thiết kế và sử dụng các công nghệ mới giúp bạn có thể quản lý mạng hiệu quả. Công cụ còn có các thông báo khi hệ thống của bạn có những dấu hiệu suy yếu nay các tấn công trên mạng.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý nhiều dịch vụ khác nhau trong mang và các cổng được sử dụng trên một IP. Nó có thể tương tích trên nhiều trình duyệt web khác nhau nhằm giúp người dùng có thể theo gọi liên tục mà không bị gián đoạn.

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể gửi các thông báo đến gmail hoặc tin nhắn đến số điện thoại của bạn khi đang ở ngoài. Chương trình có nhiều tùy chọn khác nhau cho phép bạn có thể cài đặt và theo dõi những dịch vụ riêng biệt được sử dụng trong hệ thống của mình. Ứng dụng có thể hoạt động độc lập trên máy tính cho phép người dùng có thể sử dụng nó kèm theo những chương trình khác dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý hệ thống mạng như: eYeMan

Tính năng của IsItUp Network Monitor

IsItUp Network Monitor - phần mềm quản lý mạng

IsItUp Network Monitor - phần mềm quản lý mạng

  • Giám sát hệ thống mạng.
  • Hỗ trợ nhiều thuật toán tiên tiến.
  • Dự đoán các vần đề về mạng.
  • Thông báo ngay khi có dấu hiệu nguy hiểm.

Đánh giá về IsItUp Network Monitor

Ưu điểm:

  • Quản lý toàn bộ hệ thống mạng.
  • Khắc phục lỗi nếu có.
  • Theo dõi lưu lượng traffic.
  • Chương trình có thể hoạt động liên tục.

Nhược điểm:

  • Cần có internet để giám sát hệ thống.

IsItUp Network Monitor là chương trình quản lý hệ thống mạng tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể theo dõi lưu lượng internet một các dễ dàng. Công cụ này được rất nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng để giám sát hệ thống mạng một cách hiệu quả. Ứng dụng cực hữu ích cho các quản trị viên để có theo dõi hệ thống của mình liên tục. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2