ISP Monitor là phần mềm giám sát băng thông, giúp bạn kiểm tra được tốc độ truy cập mạng của máy tính. Ứng dụng có dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản.

Thông tin phần mềm ISP Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

ISP Monitor là phần mềm cho phép người dùng có thể kiểm tra được tốc độ truy cập internet của máy tính. Đây là công cụ giám sát băng thông mạng đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thế giới. 

Khi khởi động tiện ích, sẽ có bản hiển thị ghi rõ tốc độ internet mà người dùng đang sử dụng. Phần mềm có chức năng giúp bạn có thể theo dõi băng thông mạng trong thời điểm hiện tại. Có 3 chế độ hiển thị tốc độ internet khác nhau, nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thông số tỉ lệ phần trăm mà người dùng sử dụng trước khi đạt ngưỡng giới hạn. Khi trải nghiệm tiện ích này, bạn có thể tự điều chỉnh được tốc độ của mạng.

ISP Monitor - Phần mềm giám sát băng thông internet

ISP Monitor - Phần mềm giám sát băng thông internet

Phần mềm cho phép chúng ta cài đặt các giới hạn để đảm bảo đường truyền mạng một cách tốt nhất. Bạn có thể giới hạn tốc độ download trên băng thông của mình thông qua ứng dụng.

Chương trình có dung lượng nhỏ, gọn, nên người dùng có thể download dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, giao diện của phần mềm rất đơn giản và thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Đặc biệt, tiện ích này rất an toàn và không hề có bất kỳ phần mềm gián diệp hay các loại virus nào tồn tại.

Bên cạnh đó, taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Winpcap, chương trình quản lý mạng tốt nhất hiện nay. Công cụ này giúp người dùng có thể giám sát hệ thống mạng của mình thông qua máy tính rất hiệu quả.

Các tính năng chính của ISP Monitor 

 • Quản lý băng thông internet. 
 • Hiệu chỉnh tốc độ mạng. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
 • Theo dõi thông số download.
 • Kiểm tra tốc độ đường truyền internet.
 • Hiển thị dung lượng bộ nhớ ổ cứng.
 • Hiển thị tỷ lệ phần trăm được sử dụng từ tổng hạn mức.

ISP Monitor - Theo dõi thông lượng đường truyền thời gian thực

ISP Monitor - Theo dõi thông lượng đường truyền thời gian thực

 

 • Cho phép điều chỉnh trước khi hạn mức đạt đến ngưỡng giới hạn.
 • Có thể tùy biến các thiết lập của ứng dụng để thiết lập giới hạn cho tải về và tải lên.
 • Có thể chọn để cho phép tiện ích ngắt kết nối mạng khi đạt đến giới hạn.
 • Theo dõi thông lượng đường truyền thời gian thực.
 • Tích hợp tính năng giám sát lưu lượng truy cập trong thời gian thực.
 • Có 3 chế độ đồ họa để xây dựng bảng hiển thị tốc độ mạng hiện tại.
 • Có thể tùy chỉnh 3 chế độ đồ họa khác nhau để phù hợp với yêu cầu.

Đánh giá khái quát về ISP Monitor 

Ưu điểm:

 • Nhận được kết quả nhanh và chính xác.
 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Không chứa phần mềm gián điệp và virus.
 • Độ an toàn cao.

ISP Monitor là phần mềm cần thiết mà người dùng nào cũng cần phải sử dụng để có thể quản lý băng thông máy tính của mình một cách tốt nhất. Hãy tải ứng dụng về máy để trải nghiệm những tính năng thông minh của tiện ích này nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2