iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

Thông tin phần mềm iSpy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
21MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

iSpy là quản lý camera trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể kết nối đến nhiều loại camera được thiết lập tại nhà. Phần mềm camera giám sát còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý và theo dõi các hoạt động bên trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Theo dõi con của bạn liên tục vào bất cứ thời gian nào và  bất cứ  nơi đâu. Kích hoạt cảnh báo nếu phát hiện thấy chúng khóc và kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra với chúng bằng thiết bị di động của mình mà không cần rời khỏi giường.

Một kẻ đó có thể đột nhập vào nhà bạn và trộm cắp. Phần mềm camera quan sát có thể khởi động cùng lúc với hệ thống. Và nó bắt đầu ghi lại tất cả hoạt động trên PC theo lịch trình hay phát hiện chuyển động. Sau đó, nó tự động gửi email, SMS chứa hình ảnh của người đã ăn cắp chiếc máy tính của bạn.

iSpy - giám sát camera từ xa

iSpy - giám sát camera từ xa

Vì iSpy có khả năng phát hiện ra các chuyển động, nên nó rất hữu ích đối với những ai cần theo dõi và giám sát máy móc thường xuyên. Nếu có bất kỳ sự việc trong nhà máy của bạn ngừng hoạt động, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một cảnh báo ngay lập tức, nhờ đó giảm thiểu chi phí downtime. Ngoài ra còn có các ứng dụng khác tương tự như: AtHome Camera

Bạn phải rời đi văn phòng sớm, nhưng muốn chắc chắn rằng nhân viên của mình vẫn đang làm việc. Hãy để cho phần mềm camera giám sát qua mạng phát hiện và cảnh báo với bạn biết bằng cách gửi tin nhắn nếu phát hiện thấy không có chuyển động nào được thực hiện trong vòng 5 phút. Bạn có thể đăng nhập vào điện thoại của mình và xem trực tiếp văn phòng.

Tính năng của iSpy:

 • Kiểm soát các máy ảnh IP được kích hoạt PTZ.
 • Có thể biến văn bản thành giọng nói.
 • Nghe và giám sát microphone từ xa.
 • Hỗ trợ truy cập chương trình bằng những dòng lệnh.
 • Khởi chạy lệnh từ xa thông qua web hoặc các thiết bị di động.
 • Quay màn hình máy tính.
 • Truy cập và kiểm soát camera và micrphone qua thiết bị di động của bạn.
 • Kết nối và giám sát nhiều camera bảo mật & microphone cùng một lúc.
 • Dò tìm, đánh dấu, theo dõi và ghi lại mọi chuyển động.

iSpy - Phần mềm giám sát camera

iSpy - Phần mềm giám sát camera

Nhận xét về iSpy:

Ưu điểm:

 • Chế độ nhận diện qua khuôn mặt.
 • Kết nối các máy tính trong một nhóm và quản lý trên web.
 • Tùy chọn khu vực phát hiện chuyển động trên camera của bạn.
 • Phát hiện và ghi lại mọi âm thanh.
 • Tự động theo dõi các chuyển động.
 • Tự động nhận biết biển số xe.
 • Có thể truy cập và kiểm soát iSpy từ xa.

Nhược điểm:

 • Cần có internet đế sử dụng.

Phần mềm giám sát ispy là chương trình quản lý camera tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể theo dõi các hoạt động trong nhà từ xa thông qua các camera được gắn bên trong ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2