iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

Thông tin phần mềm iSpy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
38
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là quản lý camera trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể kết nối đến nhiều loại camera được thiết lập tại nhà. Phần mềm camera giám sát còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý và theo dõi các hoạt động bên trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Theo dõi con của bạn liên tục vào bất cứ thời gian nào và  bất cứ  nơi đâu. Kích hoạt cảnh báo nếu phát hiện thấy chúng khóc và kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra với chúng bằng thiết bị di động của mình mà không cần rời khỏi giường.

Một kẻ đó có thể đột nhập vào nhà bạn và trộm cắp. Phần mềm camera quan sát có thể khởi động cùng lúc với hệ thống. Và nó bắt đầu ghi lại tất cả hoạt động trên PC theo lịch trình hay phát hiện chuyển động. Sau đó, nó tự động gửi email, SMS chứa hình ảnh của người đã ăn cắp chiếc máy tính của bạn.

iSpy - giám sát camera từ xa

iSpy - giám sát camera từ xa

Vì iSpy có khả năng phát hiện ra các chuyển động, nên nó rất hữu ích đối với những ai cần theo dõi và giám sát máy móc thường xuyên. Nếu có bất kỳ sự việc trong nhà máy của bạn ngừng hoạt động, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một cảnh báo ngay lập tức, nhờ đó giảm thiểu chi phí downtime. Ngoài ra còn có các ứng dụng khác tương tự như: AtHome Camera

Bạn phải rời đi văn phòng sớm, nhưng muốn chắc chắn rằng nhân viên của mình vẫn đang làm việc. Hãy để cho phần mềm camera giám sát qua mạng phát hiện và cảnh báo với bạn biết bằng cách gửi tin nhắn nếu phát hiện thấy không có chuyển động nào được thực hiện trong vòng 5 phút. Bạn có thể đăng nhập vào điện thoại của mình và xem trực tiếp văn phòng.

Tính năng của iSpy:

 • Kiểm soát các máy ảnh IP được kích hoạt PTZ.
 • Có thể biến văn bản thành giọng nói.
 • Nghe và giám sát microphone từ xa.
 • Hỗ trợ truy cập chương trình bằng những dòng lệnh.
 • Khởi chạy lệnh từ xa thông qua web hoặc các thiết bị di động.
 • Quay màn hình máy tính.
 • Truy cập và kiểm soát camera và micrphone qua thiết bị di động của bạn.
 • Kết nối và giám sát nhiều camera bảo mật & microphone cùng một lúc.
 • Dò tìm, đánh dấu, theo dõi và ghi lại mọi chuyển động.

iSpy - Phần mềm giám sát camera

iSpy - Phần mềm giám sát camera

Nhận xét về iSpy:

Ưu điểm:

 • Chế độ nhận diện qua khuôn mặt.
 • Kết nối các máy tính trong một nhóm và quản lý trên web.
 • Tùy chọn khu vực phát hiện chuyển động trên camera của bạn.
 • Phát hiện và ghi lại mọi âm thanh.
 • Tự động theo dõi các chuyển động.
 • Tự động nhận biết biển số xe.
 • Có thể truy cập và kiểm soát iSpy từ xa.

Nhược điểm:

 • Cần có internet đế sử dụng.

Phần mềm giám sát ispy là chương trình quản lý camera tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể theo dõi các hoạt động trong nhà từ xa thông qua các camera được gắn bên trong ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2