iTools

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh

Thông tin phần mềm iTools

Người đăng :
Phát hành :
Download :
56
download
19MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
04-05-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

iTools là phần mềm quản lý các thiết di động của apple. Công cụ còn cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể quản lý tất cả các tập tin trên thiết bị của mình thông qua công cụ. Cũng vì vậy, nó giúp bạn có thể tối ưu hóa và tăng tốc độ của iphone, ipad.

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể giữ và nhận các dữ liệu trên nhiều thiết bị IOS với nhau. Nó còn giúp bạn dọn rác ipad và ipad nhanh chóng rất tiện lợi và hữu ích. Bạn có thể tùy chọn các bài hất yêu thích thành nhạc chuông dễ dàng.

Giao diện của phần mềm itools

Giao diện của phần mềm itools

Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu trên máy tính dễ dàng. Tiến trình khôi phục khá nhanh và đảm bảo các dữ liệu còn nguyên như lúc bạn sao lưu dữ liệu của thiết bị. phần mềm này hoàn toàn miễn phí và được sử dụng nhiều trên thế giới. Ngoài ra, nó còn ghi nhận các hoạt động trên thiết bị và ghi lại các lỗi hệ thống trong thiết bị.

Nó còn cho phép bạn có thể khắc phục các lỗi hệ thống trên thiết bị IOS dễ dàng. Bạn cũng có thể cập nhất các bản firmware mới nhất phù hợp cho nhiều thiết bị IOS. Phần mềm kết nồi IOS với máy tính cũng hiển thị các thông tin của thiết bị và mức độ pin trên máy tính. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể xem các ibook trên IOS và các tập tin PDF, Epub dễ dàng.

Tính năng mới iTools 3.3.0.6

 • Trải nghiệm tính năng kết nối với iTunes.
 • Fix lỗi nhỏ từ các phiên bản trước.

Xem các thông tin của thiết bị trên itools

Xem các thông tin của thiết bị trên itools

Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể quản lý các tập tin như video và âm nhạc dễ dàng. Người dùng có thể thao tác và copy dữ liệu từ thiết bị qua máy tính nhanh chóng và ngược lại. Nó cũng có giao diện thân thiện nhằm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng.

Đánh giá phần mềm quản lý dữ liệu trên iphone iTools

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Ghi nhận các hoạt động trên iphone,
 • Thao tác trên máy tính.
 • Cập nhật các phiên bản IOS dễ dàng.
 • Khắc phục các lỗi trên iphone.
 • Hỗ trợ đọc ibook.

Phần mềm iTools là chương trình cần thiết cho tất cả người dùng IOS. Nó giúp bạn quản lý và theo dõi thiết bị dễ dàng. Nó hỗ trợ chống virus một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy download và sử dụng itools để có những trãi nghiệm tốt nhất.

Các tính năng chính trên itools

Các tính năng chính trên itools

iTools for windows là 1 phần mềm hỗ trợ người dùng có thể giúp quản lý trê iPhone, iPad và iPod của mình.  iTools có thể tương thích với rất nhiều hệ điều hành như: Windows XP , Windows 7, Windwos 8, Windows 8.1, Windows 10,.... Phần mềm hỗ trợ người dụng chuyển đổi định dạng video sang định dạng MP4 khi kéo video đó vào phần mềm. 

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng quản lý các định dạng trên iBook của mình. Hơn thế ứng dụng còn có giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác nhất. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod sang máy tính. 

Ngoài ra iTools còn hỗ trợ người dùng có thể sao chép các file Mp3 và hình ảnh vào thiết bị di động của mình. Phần mềm còn có nhiều theme khác nhau giúp người dùng có thể thay đổi theo ý thích của mình. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng quản lý Contact điện thoại

iTools

Giao diện kết nối itools - iTools for pc

Các tính năng của iTools: 

 • Tương thích với iTunes của tất cả phiên bản iOS. 
 • Quản lý toàn bộ các file trên iPhone, iPad.
 • Chuyển video sang định dạng MP4 khi kéo video vào phần mềm. 
 • Sao chép các file MP3 vào thiết bị di động. 
 • Hỗ trợ cả các dòng iPhone và iPad mới nhất. 
 • Có nhiều Skin khác nhau cho người dùng lựa chọn. 
 • Quản lý Contact trên thiết bị của mình. 
 • sao lưu các file trên iPad và iPhone sang máy tính. 
 • Hỗ trợ đọc các định dạng trên iBook. 
 • Hỗ trợ người dùng có thể quay video màng hình của mình. 
 • Giao diện trực quan và thân thiện. 
 • Tương thích với các hệ điều hành. 
 • Tối ưu hóa thiết bị. 
 • Di chuyển hoặc sao lưu nhiều file cùng lúc. 

iTools sẽ tối ưu hóa các thiết bị như iPad, iPod và iPhone của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể quay video màng hình của mình. Phần mềm còn hỗ trợ tất cả các dòng iPod, iPhone và iPad mới nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh

Autodesk Design Review - Hỗ trợ đọc file Cad

Autodesk Design Review là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng đọc được nội dung file CAD ở các định dạng khác nhau như DWF, DWG

HTTrack Website Copier - Download toàn bộ website bất ký

HTTrack Website Copier là phần mềm giúp người dùng có thể toàn bộ website về máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2