iTools for Mac 2.7.0 icon

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Thông tin phần mềm iTools for Mac 2.7.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

iTools for Mac 2.7.0

 

iTools for Mac -là phần mềm Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS
iTools phiên bản dành cho Mac là một phần mềm đơn giản dể sự dụng, cho phép bạn hình ảnh hóa, tổ chức và di chuyển các dữ liệu qua lại giữa các thiết bị như iPhone, iPad và iPod.và Công cụ này cũng được tự động phát hiện các tiện ích sẵn có và hiển thị được tất cả các thông tin liên quan đến thiết bị, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thứ mình muốn mà không mất nhiều thời gian.

Với iTools, bạn không những có thể xem được tất cả các dữ liệu như thư viện ảnh, nhạc, phim, nhạc chuông, ebook, danh bạ.. mà bạn còn nắm được các thông tin về cài đặt của thiết bị kiểu dáng, phiên bản iOS và liệu rằng chúng có được jailbroken hay không.

với iTools  có giao diện thân thiện với người dùng; hỗ trợ nhập, xuất dữ liệu mà không cần nhiều công cụ phức tạp. Bạn có thể hoàn toàn xóa, lưu trữ hay xem các nội dung từ các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị. Ngoài ra, iTools cũng được hỗ trợ một plug-in. Tuy nhiên, iTools sẽ tự động tải về và cài đặt ứng dụng này mà không cần sự xác nhận của bạn.

iTools phiên bản mới có thêm nhiều tính năng nổi bật như không có Jailbreak; hỗ trợ thêm nút Backup Restore, Airplay và cho phép bạn chuyển đổi định dạng các tập tin đa phương tiện.


Những tính năng nổi bật của iTools 2.7.0 cho Mac 

Tối ưu hóa được khả năng tích hợp với Mac
Sử dụng công nghệ Apple Cocao,và giao diện cũng được thiết kế mới hơn và được nâng cấp để tăng khả năng tương thích với hệ điều hành Mac.
Ringtone có tính tùy biến cao
Với iTools 2.7.0, bạn có thể hoàn toàn tự do tạo những bản nhạc chuông yêu thích của mình trên Mac và bạn có thể dễ dàng lưu lại hoặc xuất ra các thiết bị iOS. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo những bản nhạc chuông hay thay đổi theo cảm xúc của bạn thì iTools là một phần mềm lựa chọn hoàn hảo cho bạn...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16