iTQmaker là ứng dụng phần mềm có chức năng tạo ra đề kiểm tra theo mẫu đề đã có sẵn, ngân hàng câu hỏi lớn, sắp xếp câu hỏi khoa học.

Thông tin phần mềm iTQmaker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
98MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

iTQmaker là ứng dụng có chức năng tạo ra đề kiểm tra theo mẫu đề đã có sẵn. Tức là khở tạo nhanh đề kiểm tra từ 1 cơ sở dữ liệu của ngân hàng câu hỏi. Đây thực chất là 1 phiên bản nằm trong bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh – iQB quản lý học tập đã giới thiệu từ trước. Và phần mềm được phát hành hoàn toàn độc lập.

iTQmaker - Phầm mệm tạo đề kiểm tra

iTQmaker - Phầm mệm tạo đề kiểm tra 

Tính năng chính trong iTQmaker

 • Mở và đóng cơ sở dữ liệu ngân hàng câu hỏi
  • Khởi động giao diện của phần mềm iTQmaker 7.0
  • Mở đến cơ sở dữ liệu của hệ thống của Bộ ngân hàng câu hỏi.
  • Sử dụng hộp thoại Open Question Bank để tìm dữ liệu của iQB cần mở.
  • Sau đó cần Đăng nhập (login) để có thể xác nhận với quyền thành viên sử dụng.
  • Cuối cùng là Đóng cơ sở dữ liệu.
 • Khởi tạo nhanh để kiểm tra mẫu đề
  • Thực chất việc khởi tạo này là cho phép người truy cập nhanh vào ngân hàng câu hỏi để kiểm tra những mẫu có sẵn ở trong cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện điều kiện để nhập mẫu đề kiểm tra trong ngân hàng câu hỏi. Chú ý là trong lần thực hiện đầu tiên thì mẫu kiểm tra sẽ trống. Và bạn sẽ làm theo hướng dẫn để kết thúc quá trình khởi tạo nhanh để thực hiện kiểm tra.
 • Lựa chọn thời gian để bắt đầu kiểm tra
  • Đến đây bạn chỉ cần thực hiện nút ở trong hệ thống trên thanh công cụ. Sau đó vào lệnh lựa chọn tham số để tạo đề kiểm tra theo phần mềm. Lưu ý nhỏ là cần phân biệt câu hỏi lý thuyệt, bài tập và mức độ khó, dễ khác nhau.

Tạo bài thi kiểm tả nhanh với iTQmaker

Tạo bài thi kiểm tả nhanh với iTQmaker 

Với một cơ sở dữ liệu ngân hàng câu hỏi phong phú và đa dạng. iTQmaker thật sự là ứng dụng giúp học sinh, sinh viên hay thầy cô dễ dàng biên tập những để thi trắc nghiệm một cách khoa học và chất lượng nhất !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2