iTranslate

iTranslate là phần mềm biên dịch nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt. Phần mềm biên dịch giúp người dùng có thể dịch nhanh 1 đoạn văn bất ký.

Thông tin phần mềm iTranslate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
15-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

iTranslate for Windows 8 phần mềm phiên dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay trên windows 8. Chương trình dịch thuật tiếng anh trên máy tính này cho phép bạn có thể dịch từ ngữ sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh dễ dàng.

Bên cạnh đó, nó còn giúp người học có thể ghi nhớ các kiến thức cơ bản như ngữ pháp, từ vựng, cấn trúc câu. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể đọc tiếng anh một cách chính xác thông qua các phát âm chuẩn của người bản xứ. Từ đó giúp người dùng có thể tránh được tình trạng sai lệch ngôn ngữ khi phát âm.

iTranslate for Windows 8

iTranslate for Windows 8

Chương trình còn có các phiên bản khác trên nhiều hệ điều hành như: windows, Android, iOS. Với công cụ này nó sẽ giúp bạn có thể học tập và rèn luyện các kỹ năng về tiếng anh một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ người học có thể làm quen với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng nga, tiếng đức, tiếng y…

Công cụ này hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể học tập và làm quen với chúng một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn có thể tra các từ ngữ một cách chính xác và xem xét các ngữ cảnh mà từ ngữ đó có thể xảy ra. Từ đó đưa ra các ý nghĩa cũng như các gọi ý phù hợp nhất với người dùng. Ngoài ra còn có các phần mềm dịch tiếng anh tương tư như: Google Translate Desktop

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chia sẽ các dữ liệu à các bản dịch của mình đến với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội hoặc các loại thư điện tử như gmail hay yahoo. Bạn cũng có thể đánh dấu các đoạn dịch được yêu thích đê có thể đọc lại khi cần thiết.

Phần mềm dịch thuật tiếng anh - iTranslate for Windows 8

Phần mềm dịch thuật tiếng anh - iTranslate for Windows 8

Tính năng của iTranslate for Windows 8

  • Dịch tiếng anh một cách chính xác.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Rèn luyện tiếng anh dễ dàng.
  • Thao tác đơn giản và nhanh chóng.
  • Có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.

 Nhận xét về iTranslate for Windows 8

Ưu điểm:

  • Dịch từ nhanh chóng.
  • Dịch cả đoạn văn bản.
  • Tra từ tiếng anh nhanh chóng kém theo các ví dụ.
  • Chia sẽ bản dịch dễ dàng,
  • Sử dụng giọng nói chuẩn của người bản xứ.

iTranslate for Windows 8 là chương trình hỗ trợ người dùng có thể dịch các ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh một các nhanh chóng.  Hãy tải phần mềm để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công và có thể rèn luyện tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2