iTranslate icon

iTranslate

iTranslate là phần mềm biên dịch nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt. Phần mềm biên dịch giúp người dùng có thể dịch nhanh 1 đoạn văn bất ký.

Thông tin phần mềm iTranslate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

iTranslate for Windows 8

iTranslate for Windows 8 phần mềm phiên dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay trên windows 8. Chương trình dịch thuật tiếng anh trên máy tính này cho phép bạn có thể dịch từ ngữ sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh dễ dàng.

Bên cạnh đó, nó còn giúp người học có thể ghi nhớ các kiến thức cơ bản như ngữ pháp, từ vựng, cấn trúc câu. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể đọc tiếng anh một cách chính xác thông qua các phát âm chuẩn của người bản xứ. Từ đó giúp người dùng có thể tránh được tình trạng sai lệch ngôn ngữ khi phát âm.

iTranslate for Windows 8

iTranslate for Windows 8

Chương trình còn có các phiên bản khác trên nhiều hệ điều hành như: windows, Android, iOS. Với công cụ này nó sẽ giúp bạn có thể học tập và rèn luyện các kỹ năng về tiếng anh một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ người học có thể làm quen với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng nga, tiếng đức, tiếng y…

Công cụ này hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể học tập và làm quen với chúng một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn có thể tra các từ ngữ một cách chính xác và xem xét các ngữ cảnh mà từ ngữ đó có thể xảy ra. Từ đó đưa ra các ý nghĩa cũng như các gọi ý phù hợp nhất với người dùng. Ngoài ra còn có các phần mềm dịch tiếng anh tương tư như: Google Translate Desktop

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chia sẽ các dữ liệu à các bản dịch của mình đến với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội hoặc các loại thư điện tử như gmail hay yahoo. Bạn cũng có thể đánh dấu các đoạn dịch được yêu thích đê có thể đọc lại khi cần thiết.

Phần mềm dịch thuật tiếng anh - iTranslate for Windows 8

Phần mềm dịch thuật tiếng anh - iTranslate for Windows 8

Tính năng của iTranslate for Windows 8

  • Dịch tiếng anh một cách chính xác.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Rèn luyện tiếng anh dễ dàng.
  • Thao tác đơn giản và nhanh chóng.
  • Có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.

 Nhận xét về iTranslate for Windows 8

Ưu điểm:

  • Dịch từ nhanh chóng.
  • Dịch cả đoạn văn bản.
  • Tra từ tiếng anh nhanh chóng kém theo các ví dụ.
  • Chia sẽ bản dịch dễ dàng,
  • Sử dụng giọng nói chuẩn của người bản xứ.

iTranslate for Windows 8 là chương trình hỗ trợ người dùng có thể dịch các ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh một các nhanh chóng.  Hãy tải phần mềm để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công và có thể rèn luyện tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501