iTunes là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý các file audio và video trên MacOS 1 cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm iTunes cho Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
242MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
12.3.2 Build 35
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

iTunes cho Mac 12.3.2 Build 35 - Quản lý nhạc và video trên MacOS

Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều thiết bị. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản dành cho người dùng.Phần mềm iTunes là 1 ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý tốt tất cả các file nhạc hay video của người dùng trên các thiết bị như iphone, ipad, ipod,.... Phần mềm có thể hoạt động tốt trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như: Windows hay MacOS. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tìm bài hát theo tên, theo lyric, theo ca sĩ, theo thể loại, hay theo năm. Phần mềm cho phép người dùng sắp xếp các bài hất yêu thích của mình hoặc có thể trộn nhiều bài hát với nhau thông qua chức năng trên phần mềm. 

Các tính năng của iTunes: 

 • Tìm các bài hát trên máy tính theo tên, thể loại, ca sĩ, album, năm, hay bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. 
 • Quản lý các file nhạc và video trên máy tính. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. 
 • Tìm kiếm các bài hát hot trên internet. 
 • Chạy đa nền tảng trên MacOS và Windows. 
 • chuyển nhạc từ CD sang Phần mềm iTunes. 
 • Cho phép người dùng trộn các bài hát yêu thích. 

Các nâng cao trong iTunes: 

 • Cải thiện hiệu suất của máy tính. 
 • Phần mềm iTunes 12.3 hỗ trợ cho iOS 9. 
 • Truy  cập nhanh đến các ứng dụng yêu thích. 
 • Chia sẽ các file đã mua với người thân. 
 • Nâng cao tùy chỉnh danh sách nhạc. 

Phần mềm có thể chuyển các bài hát từ CD vào phần mềm. Tunes là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới với số lượng người dùng độ đảo. Phần mềm có thể tìm kiềm các bài hát Hot hay các Album của tất cả các ca sĩ nổi tiếng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2