J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Thông tin phần mềm J-Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
81
download
37MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển giúp bạn dịch từ/cụm từ, câu hay đoạn văn tiếng Nhật. Nó cũng giúp bạn hiểu được các bài đọc, ý nghĩa của chúng, cách phát âm từng từ mang lại hiệu quả khi học tiếng Nhật. Ứng dụng có thể phân tích văn bản tiếng Nhật, chuyển đổi nội dung tiếng Anh hoặc tiếng Nhật sang các tiếng khác như Katakana, Romaji hoặc Hiragana và xuất các văn bản này bằng định dạng PDF. Chương trình cũng được hỗ trợ tính năng đọc hay phát âm từ/cụm từ hoặc văn bản sau khi thực hiện công việc dịch, để có thể tăng thêm kỹ năng nghe cũng như việc phát âm chuẩn cho những người học tiếng Nhật. Đây là tính năng cần thiết cho người dùng đang học tiếng Nhật có thể phát triển đầy đủ các kỹ năng trong khi học.

Giao diện của phần mềm J-Tool

Giao diện của phần mềm J-Tool

Chức năng của phần mềm J-Tool

 • Phân tích nhanh văn bản tiếng Nhật: Chương trình có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, khi truy cập vào giao diện bạn sẽ được hướng dẫn bằng những nút bấm trên phần mềm.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Tất cả những gì bạn phải làm là tải văn bản lên cửa sổ chính và nhấn nút "Bắt đầu phân tích", sau đó phần mềm khởi động quá trình quét. Mỗi ký tự kết hợp đều được đánh dấu màu đỏ, có nghĩa là thuật ngữ được theo sau bởi thông tin chi tiết, chẳng hạn như các thông tin đọc, ý nghĩa hoặc thông tin Kanji.
 • Chuyển nội dung tiếng Anh và tiếng Nhật sang các ngôn ngữ Katakana hoặc Romaji.
 • Ngoài tính năng giúp người mới biết khi nào một từ phát âm kết thúc và bắt đầu một từ khác bằng cách phát âm những từ đó và đồng thời cung cấp bản dịch tiếng Anh cho mỗi từ. J-Tool cũng đi kèm với một công cụ chuyển đổi sang tiếng Hiragana, Katakana và Romaji cho văn bản mà bạn đã viết hoặc dán vào trong giao diện cần chuyển đổi.

Phần mềm J-Tool dịch văn bản tiếng Nhật

Phần mềm J-Tool dịch văn bản tiếng Nhật

 • Xuất kết quả vào file PDF: Việc chuyển đổi được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng, dễ dàng, gọn. Bạn có thể dùng tùy chọn để xuất khẩu văn bản dịch và chuyển đổi sang PDF và in ra.
 • Phát âm: Phần mềm cung cấp hệ thống phát hỗ trợ người dùng cả phát âm từ câu và đoạn văn với giọng nói phổ thông, giúp người dùng có thể biết được những từ mình nhập vào được phát âm chuẩn như thế nào và có đúng hay không.
 • Ứng dụng giúp bạn dịch từ, câu hay đoạn văn sang tiếng Nhật.
 • Có tính năng đọc/phát âm từ/cụm từ và văn bản sau khi dịch.
 • Hỗ trợ chia sẻ văn bản dịch qua các công cụ như tin nhắn, email,... bằng cách chuyển văn bản dịch qua file PDF.
 • Quản lý văn bản dịch thông qua file PDF.
 • Sẽ có 2 loại màn hình cho người dùng máy tính bảng và màn hình máy tính thông thường.

Đánh giá sơ lược về phần mềm J-Tool

Ưu điểm:

 • Phù hợp cho những người đang học tiếng Nhật vì có phần phân tích văn bản.
 • Phần mềm đảm bảo an toàn, tiêu thụ ít tài nguyên máy.

Nhược điểm:

 • Văn bản dịch còn một số lỗi cú pháp chưa cải thiện.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh trong J-Tool

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh trong J-Tool

Yêu cầu hệ thống để cài đặt J-Tool

 • CPU: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 100 KB.

Đây là công cụ dịch tự động hữu ích khi thực hiện dịch từ/cụm từ hay văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả dành cho những người học tiếng Nhật, hoặc muốn dịch các từ tiếng Nhật ra các ngôn ngữ khác. Đặc biệt với tính năng phát âm, bạn có thể sử dụng ứng dụng để học nghe và phát âm chuẩn ngôn ngữ yêu thích. Tải phần mềm J-Tool về máy và cài đặt ngay để phục vụ công việc và những buổi học của bạn được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm từ điển Anh Việt cũng là từ điển khá hữu ích cho dân văn phòng và học sinh, sinh viên.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 1
3 sao 4
4 sao 2
5 sao 0

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2