J-Tool icon

J-Tool

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Thông tin phần mềm J-Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
97
download
37MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển giúp bạn dịch từ/cụm từ, câu hay đoạn văn tiếng Nhật. Nó cũng giúp bạn hiểu được các bài đọc, ý nghĩa của chúng, cách phát âm từng từ mang lại hiệu quả khi học tiếng Nhật. Ứng dụng có thể phân tích văn bản tiếng Nhật, chuyển đổi nội dung tiếng Anh hoặc tiếng Nhật sang các tiếng khác như Katakana, Romaji hoặc Hiragana và xuất các văn bản này bằng định dạng PDF. Chương trình cũng được hỗ trợ tính năng đọc hay phát âm từ/cụm từ hoặc văn bản sau khi thực hiện công việc dịch, để có thể tăng thêm kỹ năng nghe cũng như việc phát âm chuẩn cho những người học tiếng Nhật. Đây là tính năng cần thiết cho người dùng đang học tiếng Nhật có thể phát triển đầy đủ các kỹ năng trong khi học.

Giao diện của phần mềm J-Tool

Giao diện của phần mềm J-Tool

Chức năng của phần mềm J-Tool

 • Phân tích nhanh văn bản tiếng Nhật: Chương trình có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, khi truy cập vào giao diện bạn sẽ được hướng dẫn bằng những nút bấm trên phần mềm.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Tất cả những gì bạn phải làm là tải văn bản lên cửa sổ chính và nhấn nút "Bắt đầu phân tích", sau đó phần mềm khởi động quá trình quét. Mỗi ký tự kết hợp đều được đánh dấu màu đỏ, có nghĩa là thuật ngữ được theo sau bởi thông tin chi tiết, chẳng hạn như các thông tin đọc, ý nghĩa hoặc thông tin Kanji.
 • Chuyển nội dung tiếng Anh và tiếng Nhật sang các ngôn ngữ Katakana hoặc Romaji.
 • Ngoài tính năng giúp người mới biết khi nào một từ phát âm kết thúc và bắt đầu một từ khác bằng cách phát âm những từ đó và đồng thời cung cấp bản dịch tiếng Anh cho mỗi từ. J-Tool cũng đi kèm với một công cụ chuyển đổi sang tiếng Hiragana, Katakana và Romaji cho văn bản mà bạn đã viết hoặc dán vào trong giao diện cần chuyển đổi.

Phần mềm J-Tool dịch văn bản tiếng Nhật

Phần mềm J-Tool dịch văn bản tiếng Nhật

 • Xuất kết quả vào file PDF: Việc chuyển đổi được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng, dễ dàng, gọn. Bạn có thể dùng tùy chọn để xuất khẩu văn bản dịch và chuyển đổi sang PDF và in ra.
 • Phát âm: Phần mềm cung cấp hệ thống phát hỗ trợ người dùng cả phát âm từ câu và đoạn văn với giọng nói phổ thông, giúp người dùng có thể biết được những từ mình nhập vào được phát âm chuẩn như thế nào và có đúng hay không.
 • Ứng dụng giúp bạn dịch từ, câu hay đoạn văn sang tiếng Nhật.
 • Có tính năng đọc/phát âm từ/cụm từ và văn bản sau khi dịch.
 • Hỗ trợ chia sẻ văn bản dịch qua các công cụ như tin nhắn, email,... bằng cách chuyển văn bản dịch qua file PDF.
 • Quản lý văn bản dịch thông qua file PDF.
 • Sẽ có 2 loại màn hình cho người dùng máy tính bảng và màn hình máy tính thông thường.

Đánh giá sơ lược về phần mềm J-Tool

Ưu điểm:

 • Phù hợp cho những người đang học tiếng Nhật vì có phần phân tích văn bản.
 • Phần mềm đảm bảo an toàn, tiêu thụ ít tài nguyên máy.

Nhược điểm:

 • Văn bản dịch còn một số lỗi cú pháp chưa cải thiện.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh trong J-Tool

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh trong J-Tool

Yêu cầu hệ thống để cài đặt J-Tool

 • CPU: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 100 KB.

Đây là công cụ dịch tự động hữu ích khi thực hiện dịch từ/cụm từ hay văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả dành cho những người học tiếng Nhật, hoặc muốn dịch các từ tiếng Nhật ra các ngôn ngữ khác. Đặc biệt với tính năng phát âm, bạn có thể sử dụng ứng dụng để học nghe và phát âm chuẩn ngôn ngữ yêu thích. Tải phần mềm J-Tool về máy và cài đặt ngay để phục vụ công việc và những buổi học của bạn được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm từ điển Anh Việt cũng là từ điển khá hữu ích cho dân văn phòng và học sinh, sinh viên.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 1
3 sao 4
4 sao 2
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501