Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Thông tin phần mềm Jar of Beans

Người đăng :
Phát hành :
Download :
209
download
199MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.8.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Với khả năng chạy những game Android có đồ họa khủng một cách mượt mà, Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được người dùng đánh giá khá cao hiện nay.

Tính năng của công cụ ưu việt ở chỗ, khi người dùng lựa chọn độ phân giải từ 1280 x 768 trở lên, thì giao diện sẽ tự động chuyển sang chế độ máy tính bảng Android.

Phần mềm tích hợp chức năng hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manage, giúp chúng ta có thể tăng tốc phần cứng nhằm cải thiện được hiệu suất, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

 

Jar of Beans – Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans – Phần mềm giả lập Android

Bên cạnh đó, thật tiện lợi làm sao khi bạn không cần cài đặt phần mềm. Chỉ cần thao tác nhấp đôi vào tập tin thực thi để giải nén và chạy chương trình một cách dễ dàng.

Hơn nữa, nhờ có tính năng Install APK mà bạn có thể cài đặt file .apk được lưu trên máy tính, giúp trải nghiệm thoải mái các phần mềm không có trên Google Play. Thêm một chức năng vô cùng tiện lợi của chương trình nữa là cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng theo mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Droid4X, phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các app thuộc hệ điều hành Android rất hiệu quả.

 

Jar of Beans – Tích hợp tính năng Install APK

Jar of Beans – Tích hợp tính năng Install APK

Các tính năng chính của Jar of Beans

  • Giả lập Android trên máy tính.
  • Hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manage, có thể tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất
  • Khi độ phân giải từ 1280 x 768 trở lên được chọn, giao diện sẽ tự động chuyển sang chế độ máy tính bảng Android.
  • Phần mềm có sẵn Google Play Store để người dùng tải game, app trong kho ứng dụng của Google.
  • Tính năng Install APK cho phép cài đặt file .ạpk được lưu tại máy tính để người dùng có thể trải nghiệm những phần mềm không có trong Goole Play.
  • Giao diện ADB để kết nối trực tiếp với hệ thống Android được mô phỏng.

Đánh giá khái quát về Jar of Beans

Ưu điểm:

  • Người dùng không cần cài đặt chương trình. Chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin để giải nén và chạy ứng dụng.
  • Cho phép bạn có thể tùy chỉnh chương trình theo mục đích sử dụng.
  • Giúp chạy những game Android có đồ họa khủng, tốc độ chạy mượt mà.

Nhược điểm:

  • Giao diện lúc khởi động khiến người mới sử dụng bị rối mắt.

Với những tính năng vượt trội, ứng dụng giả lập Android Jar of Beans giúp người dùng có thể trải nghiệm những trò chơi, phần mềm Android một cách hiệu quả và mượt mà nhất. Hãy tải chương trình về máy để được sử dụng phần mềm thông minh này nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2