Cách thức hoạt động của phần mềm Jaxtr này hơi “khác thường” so với các trường hợp khác. Trước tiên, để sử dụng nó các bạn cần phải điền số điện thoại của mình và người được gọi vào các ô tương ứng trên phần mềm

Thông tin phần mềm Jaxtr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Jaxtr - Gửi tin nhắn SMS miễn phí từ thiết bị iPhone của bạn.

Cách thức hoạt động của phần mềm Jaxtr này hơi “khác thường” so với các trường hợp khác. Trước tiên, để sử dụng nó các bạn cần phải điền số điện thoại của mình và người được gọi vào các ô tương ứng trên phần mềm, sau đó nhận số của phần mềm Jaxtr.

Nhiệm vụ của bạn tiếp theo là gọi số Jaxtr trước, rồi đến số của người được gọi sau khi hệ thống đã thông báo. Bên cạnh đó, người bên kia cũng sẽ được gửi 1 số trung gian thông qua tin nhắn, và họ cũng sẽ phải gọi điện đến số này.

Phần mềm gửi SMS free đến tất cả các số điện thoại dù máy đó có cài phần mền sử dụng phần mền này hay không. Và đặt biệt là nó có phiên bản hỗ trợ trên mọi nền tảng hệ điều hành từ BlackBerry, Adroid, iPhone, WindowPhone, S40 hay Symbian S60 .

Jaxtr

Phần mềm chat Jaxtr miễn phí

Tính năng của phần mềm Jaxtr

  • Bạn có thể dễ dàng gửi tin SMS cho bạn bè hay người thân trong gia đình bạn khi họ đang ở nước ngoài cho dù họ không phải là thành viên của jaxtr.
  • Hiện nay đã có hơn 10 triệu người thuộc 220 quốc gia sử dụng phần mềm jaxtr để gửi tin nhắn miễn phí cho người thân và bạn bè của chính mình.
  • Nhiều người thân ở nước ngoài đã nhắn tin với các thuê bao di động tại Việt Nam thông qua phần mềm này và nhận được kết quả rất khả quan. Tin nhắn phản hồi với mạng điện thoại Vinaphone chỉ sau khoảng 1". Tuy nhiên, với các mạng điện thoại khác thì tin nhắn đến chậm hơn một chút.

Với phần mềm Jaxtr mới này, những tin nhắn miễn phí có thể dễ dàng gửi tới 38 nước trên thế giới một cách trực tiếp thông qua trang chủ của Jaxtr. Phần mềm này cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng kí tài khoản một cách miễn phí và gửi các tin SMS quốc tế cũng hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, nó được rất nhiều người dùng trong và ngoài nước sử dụng như một cách thức để liên lạc với người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2