Jaxtr icon

Jaxtr

Cách thức hoạt động của phần mềm Jaxtr này hơi “khác thường” so với các trường hợp khác. Trước tiên, để sử dụng nó các bạn cần phải điền số điện thoại của mình và người được gọi vào các ô tương ứng trên phần mềm

Thông tin phần mềm Jaxtr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Jaxtr - Gửi tin nhắn SMS miễn phí từ thiết bị iPhone của bạn.

Cách thức hoạt động của phần mềm Jaxtr này hơi “khác thường” so với các trường hợp khác. Trước tiên, để sử dụng nó các bạn cần phải điền số điện thoại của mình và người được gọi vào các ô tương ứng trên phần mềm, sau đó nhận số của phần mềm Jaxtr.

Nhiệm vụ của bạn tiếp theo là gọi số Jaxtr trước, rồi đến số của người được gọi sau khi hệ thống đã thông báo. Bên cạnh đó, người bên kia cũng sẽ được gửi 1 số trung gian thông qua tin nhắn, và họ cũng sẽ phải gọi điện đến số này.

Phần mềm gửi SMS free đến tất cả các số điện thoại dù máy đó có cài phần mền sử dụng phần mền này hay không. Và đặt biệt là nó có phiên bản hỗ trợ trên mọi nền tảng hệ điều hành từ BlackBerry, Adroid, iPhone, WindowPhone, S40 hay Symbian S60 .

Jaxtr

Phần mềm chat Jaxtr miễn phí

Tính năng của phần mềm Jaxtr

  • Bạn có thể dễ dàng gửi tin SMS cho bạn bè hay người thân trong gia đình bạn khi họ đang ở nước ngoài cho dù họ không phải là thành viên của jaxtr.
  • Hiện nay đã có hơn 10 triệu người thuộc 220 quốc gia sử dụng phần mềm jaxtr để gửi tin nhắn miễn phí cho người thân và bạn bè của chính mình.
  • Nhiều người thân ở nước ngoài đã nhắn tin với các thuê bao di động tại Việt Nam thông qua phần mềm này và nhận được kết quả rất khả quan. Tin nhắn phản hồi với mạng điện thoại Vinaphone chỉ sau khoảng 1". Tuy nhiên, với các mạng điện thoại khác thì tin nhắn đến chậm hơn một chút.

Với phần mềm Jaxtr mới này, những tin nhắn miễn phí có thể dễ dàng gửi tới 38 nước trên thế giới một cách trực tiếp thông qua trang chủ của Jaxtr. Phần mềm này cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng kí tài khoản một cách miễn phí và gửi các tin SMS quốc tế cũng hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, nó được rất nhiều người dùng trong và ngoài nước sử dụng như một cách thức để liên lạc với người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72