JCppEdit icon

JCppEdit

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Thông tin phần mềm JCppEdit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
180MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là một trong những ứng dụng. công cụ phát triển mạnh mẽ , giao diện người dùng toàn diện. Ứng dụng này có thể được cài đặt khá dễ dàng trên máy tính của bạn. Nó đi kèm với một giao diện người dùng kiểu dáng đẹp, tích hợp một loạt các công cụ mạnh mẽ, do đó cung cấp cho bạn một môi trường, phù hợp cho phát triển. 

Phần mềm JCppEdit

Phần mềm JCppEdit

Cho phép bạn tạo ra và xử lý C, C ++ hoặc các dự án phát triển với ngôn ngữ Java. ứng dụng này có hỗ trợ Java, C và C ++ và cung cấp cho bạn một môi trường thích hợp cho việc phát triển các ứng dụng tương ứng với các ngôn ngữ lập trình trên. Tạo một dự án mới có thể đạt được một cách dễ dàng bằng cách truy cập các chức năng chuyên dụng dưới trình đơn File. Bạn có thể tạo ra C, C ++, Java, C tiêu đề hoặc các tập tin tiêu đề C ++, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, như các ứng dụng cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ cho tất cả các định dạng trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các dự án của bạn, bạn có thể tổ chức chúng trong các thư mục trực tiếp từ bên trong ứng dụng.

Biên dịch, chạy và xem xây dựng các bản ghi. Ngoài cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa tập tin, chương trình này cũng đi kèm với một thành phần được xây dựng  cho phép bạn để lập dự án của bạn và chạy nó, có hoặc không có thông số. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị một bản ghi xây dựng, nơi bạn có thể theo dõi các sự kiện xảy ra. Nói tóm lại, JCppEdit là một IDE mạnh mẽ cho C, C ++ và Java có thể giúp bạn chỉnh sửa các dự án của bạn và biên dịch chúng một cách thuận tiện. Nó đi kèm với một giao diện người dùng  và gói một loạt các công cụ tiện dụng mà rất có thể đơn giản hóa công việc của bạn.

Tính năng chính của JCppEdit

  • Hỗ trợ các ngôn ngữ C/C++ và Java
  • Tự động thông dịch và biên dịch mà không cần cài đặt các plugin khác
  • Tự động gọi hàm ,gợi ý các từ khóa 
  • debug lỗi chi tiết và chính xác 
  • Quản lý dự án một cách khoa học 

 Nhìn chung để xây dựng và phát triển ứng dụng và phần mềm bằng ngôn ngữ C/C++ thì công cụ JCppEdit là thích hợp nhất dành cho các bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

16