Jeboorker icon

Jeboorker

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

Thông tin phần mềm Jeboorker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng.hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

Đây là ứng dụng dựa trên java vì thế bạn cần phải cài đặt trước môi trường hỗ trợ java trên máy tính nếu không bạn không thể chạy công cụ này. Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng để chỉnh sửa siêu dữ liệu, cụ thể là các trường như tác giả, tiêu đề, sửa đổi ngày xuất bản, dịch giả, nhà sản xuất,

Ngoài ra còn có hỗ trợ chế độ xem trước, tìm ebook bằng cách lọc sách điện tử theo từ khóa, tác giả hoặc thể loại. Hơn nữa, bạn được phép làm mới thông tin hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột, mở tệp hoặc thư mục, sao chép mục đã chọn sang vị trí khác, cũng như xóa các tệp.

giao-dien-phan-mem-Jeboorker

Giao diện phần mềm quản lý ebook Jeboorker

Các tính năng nổi bật khác được đề cập đến cho phép bạn tải xuống siêu dữ liệu từ Internet, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng tệp tin CBZ, cắt PDF, kiểm tra nhật ký để biết thêm thông tin, cũng như thay đổi giao diện của công cụ bằng cách chọn từ các chủ đề khác nhau.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng Jeboorker hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ Java tương tự, nó không phải là khá thân thiện với tài nguyên hệ thống, vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính có thể bị cản trở.

chuc-nang-mo-ho-tro-cac-duoi-khac-nhau-cua-jeboorker

Chức năng hỗ trợ mở các tệp epub, cbr, cbz trên phần mềm jeboorker

Cách sử dụng phần mềm Jeboorker

Nếu sử dụng phần mềm Jeboorker lần đầu tiên, bạn phải chỉ định thư mục nơi đặt ebook bằng cách truy cập vào menu file-> read folder sau đó thêm bao nhiêu thư mục theo ý muốn của bạn. Sau khi thêm tất cả danh sách thư mục bạn đã chọn sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

chuc-nang-them-ebook-moi-cua-Jeboorker

Thêm ebook mới vào phần mềm quản lý sách Jeboorker

Các tính năng của Jeboorker

 • Quản lý thư mục
  • Quản lý tập tin yêu thích bằng cách sao chép vào bộ sưu tập của bạn, bạn chỉ cần truy cập perfrom của một file sau đó chọn refesh để rescan.
  • Các thư mục bạn thêm vào bộ sưu tập có thể được bật trong trạng thái khả năng hiển thị bằng tệp để có trạng thái này bạn chọn hiển thị / ẩn thư mục.
 • Thêm ebook mới
  • Bạn có thể sao chép ebook một cách đơn giản bằng cách kéo nó vào danh sách jeboorker, bạn cũng có thể sử dụng mục trình đơn để có thể duyệt cuốn sách mới vào bộ sưu tập của bạn.
 • Tìm kiếm nâng cao
  • Jeboorker cung cấp một trường lọc ở phía dưới cho phép lọc các từ khoá. Bạn có thể chỉ định loại dữ liệu cần được tìm kiếm bằng cách kiểm tra các loại mong muốn ở combobox bộ lọc ở bên trái của trường văn bản bộ lọc. 
  • Nếu không lọc được chọn, bộ lọc sẽ được thực hiện để tiêu đề, tác giả và tên tập tin. Một cách khác nữa để lọc đó là sử dụng cây lọc ở bên trái, bạn có thể nhấp vào nhãn tiêu đề sau đó có một đường dẫn sẽ dẫn bạn tới nơi chứa sách, nhấp vào mục nhập cuối cùng trong cây sẽ hiển thị các mục nhập hiện tại, bạn cũng có thể thay đổi đường dẫn cơ bản này bằng cách nhập vào nhãn mục nhập mới nhất.

Đánh giá sơ lược về Jeboorker

Ưu điểm:

 • Quản lý ebook của bạn một cách khoa học có hệ thống.
 • Hỗ trợ mọi phiên bản của windows.
 • Tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm.

Nhược điểm:

 • Hạn chế các ngôn ngữ.
 • Cần cài đặt môi trường java để hỗ trợ chạy.

Để các cuốn ebook của bạn được quản lý hiệu quả hơn hãy tải ngay phần mềm quản lý ebook Jeboorker để trải nghiệm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501