JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Thông tin phần mềm JetType

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang làm công việc liên quan đến soạn văn bản, tài liệu và cần kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để cải thiện tốc độ đánh máy của bản thân? Hãy trải nghiệm JetType luyện tập gõ bàn phím hiệu quả và tiện dụng nhất hiện nay. 

JetType là phần mềm giúp người dùng luyện tập thao tác, kỹ năng với bàn phím, cải thiện tốc độ đánh máy. JetType cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện dụng với giao diện thân thiện. JetType là công cụ đắc lực giúp bạn luyện tập hàng ngày, với đủ các thao tác trên bàn phím, từ đó kĩ năng đánh máy được cải thiện rất nhiều.

JetType

Tải JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

Tính năng chính JetType

  • Luyện đánh máy qua trò chơi: Không chỉ yêu cầu người dùng gõ các văn bản đơn thuần, nhàm chán, JetType cung cấp những trò chơi như Space Typer tạo sự hứng thú cho người dùng.
  • Nhiều bài kiểm tra, luyện tập với cấp độ khác nhau: người dùng có thể luyện tập thoải mái với kho bài luyện và kiểm tra đa dạng, không gây cảm giác trùng lặp, nhàm chán. Bên cạnh đó, JetType v1.0 còn cung cấp cho người dùng ba mô-đun khác nhau để cải thiện kỹ năng bao gồm gõ chữ, gõ từ và gõ văn bản.
  • Điểm nổi bật của JetType chính là người dùng sẽ phải gõ thật nhanh theo đúng những dãy chữ, dãy từ vô nghĩa do phần mầm JetType đưa ra với số lỗi sai ít nhất có thể. Đây được xem là nhiệm vụ khó khăn hơn cả và JetType sẽ có mức độ đo lường, đánh giá quá trình luyện tập của bạn.
  • Thống kê kết qua sau mỗi bài tập: sau mỗi bài luyện tập, JetType sẽ đưa ra thống kê số lần bạn đã gõ sai, số lần sử dụng phím cách, tốc độ gõ… để người dùng theo dõi dễ dàng.
  • Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng bạn có thể dễ dàng cài đặt và luyện tập với những bài tập theo từng level mỗi ngày. Chắc chắn kĩ năng đánh máy của bạn sẽ ngày càng được cải thiện cả về tốc độ và chất lượng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2