JetType icon

JetType

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Thông tin phần mềm JetType

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

Bạn đang làm công việc liên quan đến soạn văn bản, tài liệu và cần kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để cải thiện tốc độ đánh máy của bản thân? Hãy trải nghiệm JetType luyện tập gõ bàn phím hiệu quả và tiện dụng nhất hiện nay. 

JetType là phần mềm giúp người dùng luyện tập thao tác, kỹ năng với bàn phím, cải thiện tốc độ đánh máy. JetType cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện dụng với giao diện thân thiện. JetType là công cụ đắc lực giúp bạn luyện tập hàng ngày, với đủ các thao tác trên bàn phím, từ đó kĩ năng đánh máy được cải thiện rất nhiều.

JetType

Tải JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

Tính năng chính JetType

  • Luyện đánh máy qua trò chơi: Không chỉ yêu cầu người dùng gõ các văn bản đơn thuần, nhàm chán, JetType cung cấp những trò chơi như Space Typer tạo sự hứng thú cho người dùng.
  • Nhiều bài kiểm tra, luyện tập với cấp độ khác nhau: người dùng có thể luyện tập thoải mái với kho bài luyện và kiểm tra đa dạng, không gây cảm giác trùng lặp, nhàm chán. Bên cạnh đó, JetType v1.0 còn cung cấp cho người dùng ba mô-đun khác nhau để cải thiện kỹ năng bao gồm gõ chữ, gõ từ và gõ văn bản.
  • Điểm nổi bật của JetType chính là người dùng sẽ phải gõ thật nhanh theo đúng những dãy chữ, dãy từ vô nghĩa do phần mầm JetType đưa ra với số lỗi sai ít nhất có thể. Đây được xem là nhiệm vụ khó khăn hơn cả và JetType sẽ có mức độ đo lường, đánh giá quá trình luyện tập của bạn.
  • Thống kê kết qua sau mỗi bài tập: sau mỗi bài luyện tập, JetType sẽ đưa ra thống kê số lần bạn đã gõ sai, số lần sử dụng phím cách, tốc độ gõ… để người dùng theo dõi dễ dàng.
  • Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng bạn có thể dễ dàng cài đặt và luyện tập với những bài tập theo từng level mỗi ngày. Chắc chắn kĩ năng đánh máy của bạn sẽ ngày càng được cải thiện cả về tốc độ và chất lượng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3