ihosoft Photo Recovery là phần mềm khôi phục các hình ảnh nhanh chóng. Phần mềm hệ thống phục hồi nhiều file bị mất hay bị virus tấn công.

Thông tin phần mềm Jihosoft Photo Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
11MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Jihosoft Photo Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu 

Jihosoft Photo Recovery là phần mềm giúp người dùng có thể khôi phục các hình ảnh 1 các dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm hệ thống được sử dụng phổ biến trên thế giới giúp người dùng có thể phục hồi nhiều file bị mất hay bị virus tấn công. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tìm được các file 1 các dễ dàng và nhanh chóng thông qua các thuật toán tìm kiếm tiên tiến trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho phép người dùng có thể khôi phục được nhiều file nhất từ phân vùng cần phục hồi. Phần mềm phục hồi dữ liệu hỗ trợ người dùng khôi phục các tài liệu tập tin văn bản, các file âm thanh khác nhau hay các video của người dùng đã xóa trên máy tính. 

phần mềm khôi phục hình ảnh

phần mềm khôi phục hình ảnh

Phần mềm khôi phục dữ liệu có có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng và khôi phục được nhiều loại định dạng. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể khôi phục dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm phục hồi dữ liệu còn cho phép người dùng có thể xem trước các file hình ảnh sẽ được khôi phục. Phần mềm còn cho phép người dùng lựa chọn từng phân vùng để thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm phục hồi dữ liệu Wondershare Photo Recovery

phần mềm khôi phục hình ảnh

phần mềm khôi phục hình ảnh

Tính năng của phần mềm khôi phục hình ảnh

  • Khôi phục hình ảnh bị xóa.
  • Hỗ trợ khôi phục video và âm thanh. 
  • Khôi phục trên nhiều thiết bị. 
  • Xem trước các hình ảnh được khôi phục.

Phần mềm Jihosoft Photo Recovery là phần mềm cần thiết trên may tính giúp người dùng có thể khôi phục hình ảnh 1 cách nhanh chóng. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2