JKVSRG English to Multilingual Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh đa ngôn ngữ với khả năng hỗ trợ dịch sang hơn 105 ngôn ngữ

Thông tin phần mềm JKVSRG English to Multilingual Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

JKVSRG English to Multilingual Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh đa ngôn ngữ với khả năng hỗ trợ dịch sang hơn 105 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt) từ tiếng Anh. Không chỉ có vậy, cuốn đa từ điển này còn hỗ trợ phát âm giúp cho người dùng không chỉ cải thiện được vốn từ vựng mà còn luyện được kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

Hiện nay, cũng có rất nhiều ứng dụng từ điển tiếng Anh đang được nhiều người biết đến và sử dụng như StarDict, Lạc Việt mtdEVA, Oxford Dictionary of English, Lingoes hay MultiDictionary. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng những phần mềm này và luôn muốn tìm cho mình một cuốn từ điển điện tử khác có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Và với JKVSRG English to Multilingual Dictionary, yêu cầu đó sẽ được đáp ứng.

Phần mềm JKVSRG English to Multilingual Dictionary

Phần mềm JKVSRG English to Multilingual Dictionary

Những tính năng chính của JKVSRG English to Multilingual Dictionary 

  • Cho phép người dùng tra từ, xem từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các danh từ, động từ liên quan.
  • Hỗ trợ đọc từ giúp người dùng nghe cách phát âm.
  • Dễ dàng tải về và sử dụng mà không mất chi phí.
    • JKVSRG English to Multilingual Dictionary với khả năng dịch và phát âm tiếng Anh với hơn 105 ngôn ngữ khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng tra các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, danh từ và động từ. Dung lượng của ứng dụng này cũng rất nhẹ do không hề sử dụng cơ sở dữ liệu lưu sẵn mà sử dụng dữ liệu được lưu trên các máy chủ hoạt động trực tuyến. Chính vì thế, khi sử dụng phần mềm bạn cần có kết nối internet.
    • Về cơ bản, JKVSRG English to Multilingual Dictionary rất thích hợp với những người thường hay sử dụng máy tính và mạng internet để học tập và tra cứu các tài liệu nước ngoài. Ngoài ra, nó cũng giúp cho người dùng nâng cao được khả năng nghe và phát âm tiếng Anh của mình. Ứng dụng hỗ trợ mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng anh, vì vậy việc tìm hiểu và nắm vững nghĩa của những từ vựng cơ bản nhất sẽ giúp các kỹ năng như giao tiếp hay nghe ,nói ,đọc,viết được tốt hơn. Phần mềm JKVSRG English to Multilingual Dictionary sẽ giúp người học nâng cao kiến thức cho vốn từ vựng của mình thêm phong phú !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2