Journey là Ứng dụng ghi nhật ký điện tử, giúp các bạn nào có sở thích ghi nhất ký có thể viết nhật ký mọi lúc mọi nơi

Thông tin phần mềm Journey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu như trước khi bạn sử dụng những trang giấy trắng để bạn ghi lại hành trình hàng ngày một cách thủ công thì hiện nay với Phần mềm cá nhân Journey - ứng dụng nhật ký điện tử không chỉ mang đến khả năng ghi chép nhật ký nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều tính năng đặc biệt hữu ích.

Journey - ứng dụng nhật ký điện tử

Journey - ứng dụng nhật ký điện tử

Đối với những ai có thói quen ghi lại mọi điều diễn ra hàng ngày thì cụm từ"Nhật kí... Ngày... Tháng... Năm..." đã trở thành rất quen thuộc. Tuy nhiên khi công nghệ dần dần thay đổi cuộc sống của con người thì việc ra đời cách thức chúng ta viết nhật kí cũng thay đổi là điều hết sức bình thường. Nhật ký điện tử sẽ giúp bạn giải quyết nhiều nỗi lo lắng như sợ ai đọc trộm , vị trí cất ở đâu an toàn,… thay vì phải tốn công sức và trí não vào những việc không đâu đó với cuốn nhật ký giấy.

Journey là ứng dụng viết nhật kí, ảnh hay bản đồ, giúp vẽ lại cuộc sống của bạn dưới dạng lịch đồng thời cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình một cách nhanh nhất ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào muốn.

Tính năng cơ bản của tiện ích ghi chú Journey

  • Giao diện trực quan đẹp và dễ nhìn.
  • Cho phép đếm số lượng từ trong bài viết và kèm theo hình ảnh đính kèm.
  • Tự động cập nhật thêm thông tin thời tiết hàng ngày.
  • Hiển thị dưới dạng bản đồ tất cả những nơi đã đi qua với cơ sở dữ liệu các địa danh sẵn có.
  • Cho phép sử dụng thẻ tag và từ khóa tìm kiếm.

Giới thiệu cơ bản về nhật kí điện tử Journey

Giới thiệu cơ bản về nhật kí điện tử Journey

Với mỗi trang nhật kí trên Journey, bạn hoàn toàn có thể biết thông tin về số lượng từ trong bài hay chỉnh sửa chèn thêm hình ảnh mô tả bài viết để lưu giữ lại những tâm sự, những kỷ niệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, để tìm kiếm sau này, Journey tích hợp sử dụng tính năng tự động hoàn thành thẻ đánh dấu khi người dùng gõ xong. Ngoài ra con có các phần mềm khác như phần mêm Evernote Nếu tại điểm bạn ngồi có mạng Internet, Journey cũng sẽ tự động cập nhật thêm thông tin thời tiết, nhiệt độ và địa danh vào trang nhật kí đó bằng dịch vụ OpenWeather đã được cài đặt sẵn. Người dùng sẽ có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với bản đồ tương tác của Journey và tính năng đánh dấu địa điểm mình đi qua.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2