Journey icon

Journey

Journey là Ứng dụng ghi nhật ký điện tử, giúp các bạn nào có sở thích ghi nhất ký có thể viết nhật ký mọi lúc mọi nơi

Thông tin phần mềm Journey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Journey - Ứng dụng viết nhật ký điện tử

Nếu như trước khi bạn sử dụng những trang giấy trắng để bạn ghi lại hành trình hàng ngày một cách thủ công thì hiện nay với Phần mềm cá nhân Journey - ứng dụng nhật ký điện tử không chỉ mang đến khả năng ghi chép nhật ký nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều tính năng đặc biệt hữu ích.

Journey - ứng dụng nhật ký điện tử

Journey - ứng dụng nhật ký điện tử

Đối với những ai có thói quen ghi lại mọi điều diễn ra hàng ngày thì cụm từ"Nhật kí... Ngày... Tháng... Năm..." đã trở thành rất quen thuộc. Tuy nhiên khi công nghệ dần dần thay đổi cuộc sống của con người thì việc ra đời cách thức chúng ta viết nhật kí cũng thay đổi là điều hết sức bình thường. Nhật ký điện tử sẽ giúp bạn giải quyết nhiều nỗi lo lắng như sợ ai đọc trộm , vị trí cất ở đâu an toàn,… thay vì phải tốn công sức và trí não vào những việc không đâu đó với cuốn nhật ký giấy.

Journey là ứng dụng viết nhật kí, ảnh hay bản đồ, giúp vẽ lại cuộc sống của bạn dưới dạng lịch đồng thời cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình một cách nhanh nhất ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào muốn.

Tính năng cơ bản của tiện ích ghi chú Journey

  • Giao diện trực quan đẹp và dễ nhìn.
  • Cho phép đếm số lượng từ trong bài viết và kèm theo hình ảnh đính kèm.
  • Tự động cập nhật thêm thông tin thời tiết hàng ngày.
  • Hiển thị dưới dạng bản đồ tất cả những nơi đã đi qua với cơ sở dữ liệu các địa danh sẵn có.
  • Cho phép sử dụng thẻ tag và từ khóa tìm kiếm.

Giới thiệu cơ bản về nhật kí điện tử Journey

Giới thiệu cơ bản về nhật kí điện tử Journey

Với mỗi trang nhật kí trên Journey, bạn hoàn toàn có thể biết thông tin về số lượng từ trong bài hay chỉnh sửa chèn thêm hình ảnh mô tả bài viết để lưu giữ lại những tâm sự, những kỷ niệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, để tìm kiếm sau này, Journey tích hợp sử dụng tính năng tự động hoàn thành thẻ đánh dấu khi người dùng gõ xong. Ngoài ra con có các phần mềm khác như phần mêm Evernote Nếu tại điểm bạn ngồi có mạng Internet, Journey cũng sẽ tự động cập nhật thêm thông tin thời tiết, nhiệt độ và địa danh vào trang nhật kí đó bằng dịch vụ OpenWeather đã được cài đặt sẵn. Người dùng sẽ có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với bản đồ tương tác của Journey và tính năng đánh dấu địa điểm mình đi qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3