Joyful Color Book là ứng dụng sách tô màu điện từ dành cho các bé với nhiều phong cảnh và các câu truyện cổ tích với nhiều nhân vật gắn liện với tuổi thơ.

Thông tin phần mềm Joyful Color Book

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Joyful Color Book là ứng dụng sách tô màu điện từ dành cho các bé với nhiều phong cảnh và các câu truyện cổ tích với nhiều nhân vật gắn liện với tuổi thơ. Nó giúp cho người dùng nâng cao khả năng phối hợp và nhận diện được màu sắc.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện phần mềm tô màu Joyful Color Book

Với trẻ nhỏ, những hoạt động vẽ tranh hay tô màu trên giấy luôn được chúng yêu thích và say mê, chúng không chỉ giúp cho trẻ tự do giải trí cùng bạn bè mà còn đem đến khả năng tư duy và sáng tạo nghệ thuật. Nhưng với thời đại hiện nay, việc tô màu qua những trang giấy dần dần mất đi cuốn hút với trẻ nhỏ mà thay vào đó là các thiết bị di động hay máy tính.

Joyful Color Book được tạo ra nhằm giúp cho trẻ khơi dậy trí tò mò và đam mê về màu sắc. Với giao diện thân thiện và thiết kế vui nhộn, độc đáo, dễ sử dụng, phần mềm này sẽ giúp cho trẻ thỏa sức thể hiện mình qua các bức tranh.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện chức năng Joyful Color Book

Các tính năng chính của phần mềm tô màu cho bé Joyful Color Book

  • Cung cấp cho bé 3 chủ đề để lựa chọn: Fairytales, Halloween, Instruments miễn phí.
  • Có đến 30 bức tranh vẽ miễn phí cho phép bé tự do tô màu theo ý thích.
  • Sử dụng tính năng dùng chổi quét hoặc hộp sơn để dễ dàng tô màu cho các bức tranh.
  • Hỗ trợ mở rộng thêm các chủ đề và nhiều bức tranh khác nhau bằng cách mua tính năng trong ứng dụng.
  • Đồ họa đặc sắc, vui vẻ và dễ sử dụng phù hợp với các bé.

Joyful Color Book khi mới tải về và cài đặt sẽ cung cấp cho bé một số chủ đề với số lượng tranh miễn phí nhất định để tô màu. Các bé hoặc phụ huynh chỉ cần chọn một bức tranh bất kì là giao diện tô màu sẽ được hiện ra. Có thể sử dụng chổi tô nằm ở bên tay trái và các hộp màu khác nhau nằm ở phía dưới của cửa sổ giao diện. Tại mỗi bức tranh, bé có thể dễ dàng và thỏa sức tô màu và sáng tạo ra những bức tranh đầy màu sắc theo ý thích của riêng mình mà không hề có bất kì sự ràng buộc hay giới hạn nào.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện tô màu hình ảnh - Joyful Color Book

Nếu muốn mở rộng thêm nhiều chủ đề và các bức tranh khác cho bé, bạn có thể sử dụng tính năng mua hàng để cho trẻ thỏa sức tô màu nếu đã sáng tạo hết các bức tranh miễn phí. 

Download Joyful Color Book sẽ mang đến cho các bé thì chắn chắn bạn sẽ thấy được một ứng dụng vô cùng tuyệt vời và hữu ích giúp cho trẻ thỏa sức học và vẽ các bức tranh đầy màu sắc, qua đó kích thích được tư duy sáng tạo của chúng nhằm phát triển sau này của trẻ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2