Joyful Color Book là ứng dụng sách tô màu điện từ dành cho các bé với nhiều phong cảnh và các câu truyện cổ tích với nhiều nhân vật gắn liện với tuổi thơ.

Thông tin phần mềm Joyful Color Book

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Joyful Color Book là ứng dụng sách tô màu điện từ dành cho các bé với nhiều phong cảnh và các câu truyện cổ tích với nhiều nhân vật gắn liện với tuổi thơ. Nó giúp cho người dùng nâng cao khả năng phối hợp và nhận diện được màu sắc.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện phần mềm tô màu Joyful Color Book

Với trẻ nhỏ, những hoạt động vẽ tranh hay tô màu trên giấy luôn được chúng yêu thích và say mê, chúng không chỉ giúp cho trẻ tự do giải trí cùng bạn bè mà còn đem đến khả năng tư duy và sáng tạo nghệ thuật. Nhưng với thời đại hiện nay, việc tô màu qua những trang giấy dần dần mất đi cuốn hút với trẻ nhỏ mà thay vào đó là các thiết bị di động hay máy tính.

Joyful Color Book được tạo ra nhằm giúp cho trẻ khơi dậy trí tò mò và đam mê về màu sắc. Với giao diện thân thiện và thiết kế vui nhộn, độc đáo, dễ sử dụng, phần mềm này sẽ giúp cho trẻ thỏa sức thể hiện mình qua các bức tranh.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện chức năng Joyful Color Book

Các tính năng chính của phần mềm tô màu cho bé Joyful Color Book

  • Cung cấp cho bé 3 chủ đề để lựa chọn: Fairytales, Halloween, Instruments miễn phí.
  • Có đến 30 bức tranh vẽ miễn phí cho phép bé tự do tô màu theo ý thích.
  • Sử dụng tính năng dùng chổi quét hoặc hộp sơn để dễ dàng tô màu cho các bức tranh.
  • Hỗ trợ mở rộng thêm các chủ đề và nhiều bức tranh khác nhau bằng cách mua tính năng trong ứng dụng.
  • Đồ họa đặc sắc, vui vẻ và dễ sử dụng phù hợp với các bé.

Joyful Color Book khi mới tải về và cài đặt sẽ cung cấp cho bé một số chủ đề với số lượng tranh miễn phí nhất định để tô màu. Các bé hoặc phụ huynh chỉ cần chọn một bức tranh bất kì là giao diện tô màu sẽ được hiện ra. Có thể sử dụng chổi tô nằm ở bên tay trái và các hộp màu khác nhau nằm ở phía dưới của cửa sổ giao diện. Tại mỗi bức tranh, bé có thể dễ dàng và thỏa sức tô màu và sáng tạo ra những bức tranh đầy màu sắc theo ý thích của riêng mình mà không hề có bất kì sự ràng buộc hay giới hạn nào.

Joyful Color Book - Ứng dụng sách tô màu điện từ

Giao diện tô màu hình ảnh - Joyful Color Book

Nếu muốn mở rộng thêm nhiều chủ đề và các bức tranh khác cho bé, bạn có thể sử dụng tính năng mua hàng để cho trẻ thỏa sức tô màu nếu đã sáng tạo hết các bức tranh miễn phí. 

Download Joyful Color Book sẽ mang đến cho các bé thì chắn chắn bạn sẽ thấy được một ứng dụng vô cùng tuyệt vời và hữu ích giúp cho trẻ thỏa sức học và vẽ các bức tranh đầy màu sắc, qua đó kích thích được tư duy sáng tạo của chúng nhằm phát triển sau này của trẻ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2