JRiver Media Center 18 icon

JRiver Media Center 18

JRiver Media Center là phần mềm hỗ trợ xem phim , nghe nhạc tương thích với nhiều định dạng đa phương tiên khác nhau , hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm JRiver Media Center 18

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
18
Sử dụng :
Miễn Phí

JRiver Media Center 18 - Công cụ giải trí đa phương tiện

JRiver Media Center (JMC) là phần mền  đa phương tiện, có thể biến máy tính của bạn thành trung tâm giải trí với khả năng quản lý tất cả các định dạng âm nhạc, video, phim hd miễn phí và truyền hình tại một nơi.

Ngoài ra, JMC còn hỗ trợ kết nối với dàn loa, tivi, máy ảnh kỹ thuật số,… hay chia sẻ file media lên Facebook, Twitter, YouTube.

Giao diện của JMC khá hiện đại và bóng bẩy với tông màu đen chủ đạo. Khung bên trái bao gồm các mục như Playing NowAudioImages,VideoPoscastsDriver & Devices (các ổ đĩa và thiết bị được kết nối với máy tính)… Phần bên phải hiển thị khung phát và danh sách các tập tin đang chờ.

Mặc định, khi bạn khởi động phần mền  JMC lần đầu tiên, nó sẽ tự động quét qua toàn bộ máy tính để nhận diện các tập tin media hiện có rồi sắp xếp vào từng mục tương ứng bên trên. Mục Audio sẽ hiển thị toàn bộ các tập tin âm thanh và được sắp xếp theo từng phần như AlbumFiles (toàn bộ các tập tin), Genres (thể loại)… đặc biệt bổ sung thêm chế độ 3D Albums, đem đến một cảm giác mới lạ và đẹp mắt cho người sử dụng

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14