JSON Editor icon

JSON Editor

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

Thông tin phần mềm JSON Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
219MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.7.28
Sử dụng :
Miễn Phí

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Edtor là công cụ xem, chỉnh sửa JSON với khả năng hiển thị dữ liệu dạng cây và trong 1 trình biên tập code có giao diện khá đẹp. JSON (viết tắt của JavaScript Object Noattion) là 1 định dạng hoán vị dữ liệu nhanh, dựa trên tập hợp của ngôn ngữ lập trình JavaScript.

Nó là định dạng text thuộc họ ngôn ngữ C và được xây dựng trên 2 cấu trúc là các cặp tên - giá trị (name - value) và 1 tập hợp các giá trị được sắp xếp. JSON Editor là công cụ lập trình cho phép người dùng chỉnh sửa JSON đơn giản và nhanh chóng với 2 kiểu xem song song và các lựa chọn mở - xuất file khá linh hoạt.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

                                            Giao diện công cụ soạn thảo JSON Editor

Giới thiệu ứng dụng lập trình JSON Editor

Phiên bản trước của JSON Editor có hỏi người dùng về quyền truy cập tất cả dữ liệu trên tất cả các website để ứng dụng có thể tải thư mục từ máy tính cũng như đường dẫn URL. Trong phiên bản này bạn sẽ không bị hỏi như vậy nữa trừ phi thực sự muốn tải 1 đường dẫn URL.

JSON Editor giờ đã có thể tải file từ localhost của máy tính (là một máy chủ web được cài trên máy tính, sử dụng ổ cứng máy tính làm không gian lưu trữ mà không cần mua host) và sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Các lựa chọn tải file lên gồm từ thư mục máy tính hoặc từ 1 URL. Các lựa chọn xuất file có thể là tải về máy dưới định dạng .json hoặc chia sẻ trực tuyến bằng đường dẫn URL.

JSON Editor

               Lựa chọn đặt tên file để lưu trữ trực tuyến và chia sẻ dưới dạng đường dẫn URL

JSON Editor mang đến 2 kiểu xem song song là dạng treeview (dạng cây) và trong trình soạn thảo. Trong kiểu xem dạng cây, bạn có thể dễ dàng di chuyển các trường bằng thao tác kéo thả hoặc sử dụng phím tắt Alt + Shift + phím mũi tên. Với mỗi trường, sẽ có các lựa chọn thay đổi và chèn các loại giá trị Array, Auto, Objecthoặc String)sao chép cũng như xóa trường.

Mục Help ở góc phải giao diện sẽ mang đến cho bạn cụ thể cách sử dụng từng mục cũng như những phím tắt rất hữu ích khi dùng JSON Editor. Nếu đang tìm kiếm 1 công cụ soạn thảo JSON thì hãy thử trình soạn thảo hoàn toàn miễn phí JSON Editor.

Công cụ soạn thảo JSON

                             Các lựa chọn khi soạn thảo JSON dưới dạng cây

Đặc điểm chính của công cụ lập trình JSON Editor

  • Xem và chỉnh sửa JSON với dạng cây và trình biên tập bên cạnh nhau.
  • Chỉnh sửa, thêm, di chuyển, xóa, sao chép các trường và giá trị.
  • Thay đổi loại giá trị.
  • Phân loại các dãy và đối tượng.
  • Chọn màu cho giá trị phụ thuộc vào loại giá trị.
  • Tìm kiếm và đánh dấu text trong kiểu xem dạng cây.
  • Hỗ trợ thao tác undo và redo cho tất cả các thao tác chỉnh sửa.
  • Tải, lưu file từ máy tính, lưu trữ đám mây hoặc URL.
  • Định dạng (format), compact và kiểm tra JSON trong trình biên tập.
  • Hoạt động ngoại tuyến.

JSON Edtor là môt công cụ soạn thảo Json (JavaScript Object Noattion) hỗ trợ người lập trình viên lập trình, đọc file, phần tích và debug code trong ngôn ngữ lập trình json.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

16