K-Lite Codec Pack Basic phần mềm xem video trên máy tính, công cụ hỗ trợ xem video mọi định dạng tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm K-Lite Codec Pack Basic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

K-Lite Codec Pack - Phần mềm xem video trên máy tính

K-Lite Codec Pack Basicphần mềm xem video hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng nó để xem các bộ phim được tải về từ internet một cách dễ dàng mà các phần mềm xem video mặc định trên windows không thể nào xem được.

Chương trình này sử dụng các bộ mã hóa và giải mã các dữ liệu có định dạng video cực nhanh nhằm giúp người dùng có thể xem chúng ngay sau khi khởi động phần mềm. Ứng dụng này cho phép bạn có thể hiển thị phụ đề theo thời gian hoặc hiển thị theo đúng nội dung phim rất hữu ích.

Phần mềm K-Lite Codec Pack Basic

Phần mềm K-Lite Codec Pack Basic

 

Người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để nghe nhạc hoặc stream audio một các dễ dàng. Công cụ này hoạt động khá tốt trên các phiên bản windows và hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và âm thanh như: MP3, MP4, WAV, FLV, MP2 WMA, ACC…. Bạn có thể quản lý các video và tập tin âm thanh theo các dạng khác nhau như thumbnail trên hệ thống.   

Công cụ còn có các phiên bản khác nhau với những tính năng nhất định nhưng chúng vẫn đảm bảo cho người dùng có thể xem được hầu hết tất cả các định dạng phim, clip và âm thanh trên máy tính. Ứng dụng này còn giúp người dùng có thể tối ưu các loại codec trên hệ thống để phần mềm hoạt động tốt nhất và mượt mà nhất có thể. Nó cũng hỗ trợ việc khắc phục các loại codec bị lỗi trên thống trong quá trình cài đặt. Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ xem video tương tư như: Media Player Codec Pack

Tính năng của K-Lite Codec Pack Basic

  • Hỗ trợ xem phim với nhiều định dạng khác nhau.
  • Tập hợp nhiều bộ mã hóa và giải mã các định dạng video.
  • Hiển thị phụ đề khi xem phim.
  • Có thể stream audio dễ dàng.
  • Hỗ trợ nghe nhạc hiệu quả.

K-Lite Codec Pack Basic - Xem phim mọi định dạng

K-Lite Codec Pack Basic - Xem phim mọi định dạng

Đánh giá về K-Lite Codec Pack Basic

Ưu điểm:

  • Dò tìm và khắc phục các codec bị hỏng.
  • Tăng tốc máy tính.
  • Thường xuyên có các bản cập nhất.
  • Quản lý các tập tin video và nhạc.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.

K-Lite Codec Pack Basic là phần mềm hỗ trợ xem video cực kỳ hữu ích cho người sử dụng máy tính. Chương trình giúp bạn có thể xem được nhiều định dạng video nhất mà các phần mềm mặc định trên hệ điều hành windows không thể xem được. Bạn hãy tải ứng dụng xem phim này để có thể xem được nhiều bộ phim khác nhau với nhiều định dạng khác nhau. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giản bên công cụ tiện ích này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2