K9 Web Protection icon

K9 Web Protection

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

Thông tin phần mềm K9 Web Protection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.4.276
Sử dụng :
Miễn Phí

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

K9 Web Protection là một giải pháp bảo mật hoàn toàn miễn phí dành cho bạn dùng máy tính Windows. Mỗi ngày, các vụ tấn công máy tính của bạn do phần mềm độc hại gây ra ngày càng tăng lên.

Và trên thực tế, theo số liệu thống kê mới nhất, có trên 56.000 cuộc tấn công lừa đảo đã xảy ra.Và để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mối đe dọa trực tuyến đó thì cần phải có một giải pháp bảo mật mạnh mẽ mà phải thường xuyên được update trong thời gian thực.

K9 Web Protection

Tải Phần mềm K9 Web Protection

Với K9 Web Protection ,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới.phần mềm  K9 Web Protection  sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ toàn diện mà bạn cần. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được công nghệ lọc web tiên tiến và đã được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giời và tất cả được thực hiện thông qua một giao diện vô cùng thân thiện cho bạn Công nghệ lọc web được tích hợp sẽ cho phép bạn chặn được toàn bộ các danh mục nội dung sau: khiêu dâm và cờ bạc, hay chặn những trang web cụ thể như Facebook.

Bạn nên ghi nhớ rằng đây không phải là một phần mềm diệt virus,và thư rác hoặc tường lửa nào. Đơn giản, phần mềm K9 Web Protection chỉ là một công cụ lọc web mà quyết định vị trí mà bạn dùng máy tính có thể truy cập trong trình duyệt web của họ. Bạn có thể sử dụng K9 cùng với các phần mềm diệt virus hoạt spam khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24

F Secure Internet Security – Phần mềm diệt virus miễn phí

F Secure Internet Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hiệu quản nhất trên máy tính hiện nay mà người dùng cần phải cài đặt.

13