Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

Thông tin phần mềm Kahlown Screen Spy Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6
Sử dụng :
Dùng Thử

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown là phần mềm chụp ảnh màn hình giúp bạn ghi lại màn hình, nó cung cấp các tính năng chụp, ghi màn hình dưới dạng video sau đó tự động lưu vào vị trí tùy chỉnh để quản lý. Ứng dụng hoạt động ngầm và chỉ hiển thị khi bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào, Toggling trạng thái của quá trình được thực hiện thông qua các phím nóng, có thể được cấu hình từ cửa sổ chính. Có hai loại đầu ra có thể thu được, cả hai đều được lưu vào một thư mục đích mặc định có thể được thay đổi, với các tập tin tự động tạo ra ở đó. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một mật khẩu, cũng như một lớp mã hóa qua các tập tin được tạo ra, và chỉ có bạn mới có thể truy cập chúng.

Giao diện phần mềm Kahlown

Giao diện phần mềm Kahlown

Đây là một phương pháp ghi và chỉ chụp ảnh hoạt động trên màn hình. Các tùy chọn dễ cấu hình, chỉ yêu cầu bạn thiết lập khoảng thời gian. Tuy nhiên, định dạng đầu ra duy nhất là BMP, chiếm nhiều không gian lưu trữ trên máy tính. Mặt khác, ứng dụng có thể sử dụng để âm thầm tạo các video được tạo bằng mọi thứ hiển thị trên desktop của bạn và tải chúng lên Google Drive.

Các chức năng của phần mềm Kahlown Screen Spy Monitor

 • Ứng dụng hoạt động ở chế độ ẩn đối với người dùng. 
 • Chụp hình màn hình và tích hợp tải lên Google Drive.
 • Ghi lại màn hình bằng video.
 • Chụp ảnh màn hình. 
 • Mã hóa video và ảnh chụp màn hình. 
 • Tạm dừng ghi âm trong hệ thống hoặc màn hình khóa. 
 • Nén video Xvid codec. 
 • Hỗ trợ các phím nóng.
 • Ghi lại màn hình với tỷ lệ khung hình 18/giây.

Cài đặt phần mềm Kahlown thực hiện chụp hình

Đánh giá ưu nhược điểm của Kahlown Screen Spy Monitor

Ưu điểm: 

 • Có thể sử dụng để theo dõi hoạt động sử dụng máy tính của các trẻ em hay kiểm soát màn hình phòng thí nghiệm, thi máy tính trong trường học. 
 • Việc hỗ trợ phím nóng giúp thời gian nhanh và tăng hiệu quả công việc.
 • Cấu hình chụp màn hình trong khoảng 1 tới 60 lần mỗi phút trong chế độ ẩn.

Hạn chế:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.
 • Giới hạn về ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm Kahlown tải lên google drive

Giao diện phần mềm Kahlown tải lên google drive

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Kahlown Screen Spy Monitor

 • . NET Framework 2.0.
 • Processor: 1.0 Ghz hoặc cao hơn 
 • Ổ cứng: 512 MB hoặc hơn.

Bạn muốn giám sát máy tính của bạn để biết rằng con bạn đã làm gì trong thời gian online hoặc muốn biết ai đã sử dụng máy tính của mình vào công việc gì mà không cho họ biết? Thì ứng dụng này khá hiệu quả để sử dụng. Hãy tải phần mềm Kahlown về máy để trải nghiệm các tính năng. Ngoài ra, có thể tham khảo ImWatcher là một trong những hệ thống dám sát video chuyên nghiệp cho bạn tham khảo

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

0

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

30

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

11

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

11

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

11

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

7

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

7

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

11

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

49

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

23

Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

2

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

1686

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

4

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

16

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.

68

Trang 1

Trang 2