KaraFun Player icon

KaraFun Player

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Thông tin phần mềm KaraFun Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
648
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.7 Build 245
Sử dụng :
Miễn Phí

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player giúp cho bạn thỏa sức đam mê ca hát như ở các phòng hát ngay tại nhà. Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp này không chỉ giúp bạn luyện giọng mà nó còn hỗ trợ quản lý thư viện nhạc, biên tập nhạc và các thông tin về ca khúc như âm thanh, hình ảnh, tên nhạc sĩ, ca sĩ… qua đó giúp bạn dễ dàng quản lý kho nhạc của riêng mình. Một lưu ý là nếu muốn sử dụng kho nhạc của KaraFun Player, máy tính cần được kết nối với Internet.

KaraFun Player

Gioa diện phần mềm hát karaoke trên máy tính

Các tính năng chính của KaraFun Player

 • Trình điều khiển tiên tiến:
  • KaraFun Player với khả năng phát karaoke vô cùng đa năng cho phép bạn phát những định dạng phổ biến hiện nay như kar, kfn, lrc, cdg, mid, mp3,…
  •  Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thay đổi cao độ cũng như nhịp độ của các bài hát. Đặc biệt, với các file KaraFun, bạn sẽ dễ dàng thay đổi âm lượng của từng track.
 • Chế độ Karaoke DJ
  • Ứng dụng này sẽ ghi nhớ những thiết lập của bạn đối với từng lượt của người hát bằng cách kiểm soát các thiết lập cao độ, nhịp độ, tên theo danh sách.
  • KaraFun Player còn cho phép bạn nhóm các bài hát theo từng người hát khác nhau giúp bạn dễ dàng thêm các bài hát cho từng người trong nhóm. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ một màn hình nhỏ để bạn theo dõi nhừng gì đang diễn ra.

Phần mềm karaoke miễn phí

Điển kiển âm nhạc bài hát trong chương trình KaraFun player

 • Nhúng catalog
  • Nếu bạn kết nối với KaraFun bằng tài khoản online của mình, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào kho dữ liệu chất lượng cao 19000 bài hát của ứng dụng này. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn lưu trữ và tạo các playlist ngoại tuyến giúp bạn dễ dàng luyện giọng mà không cần phải kết nối với Internet.
 • Quản lý tập tin
  • Không chỉ giúp bạn sắp xếp các bài hát của mình theo các playlist, KaraFun Player còn hỗ trợ việc kết hợp các bài hát của riêng bạn và trên dữ liệu của KaraFun, qua đó giúp bạn có một playlist hoàn hảo nhất. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được các tập tin bài hát trên máy tính của mình bởi khả năng tự thu thập và sắp xếp chúng của ứng dụng hát karaoke miễn phí này.
 • Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát
  • Một tính năng vô cùng thú vị là cho phép bạn ghi âm cũng như phát lại các bài hát mà mình đã thể hiện với chất lượng cực kì tốt.
 • Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng
  • Rất nhiều hiệu ứng như phông chữ, nguồn âm, hình ảnh phụ họa hay cách chạy chữ được tích hợp cho phép bạn thoải mái lựa chọn.

KaraFun Player là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên máy tính với danh sách các máy trạm radio có nhiều thể loại nhạc vô cùng đa dạng như Children's Music, Blues, Country, Classical, Oldies, Jazz, Soul, Rock hay Teen Pop.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72