KaraFun studio icon

KaraFun studio

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm KaraFun studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
520
download
7MB
Đánh giá :
(9 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

Phần mềm KaraFun studio là chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm video ca nhạc trên máy tính. Nó còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video karaoke hoặc chèn thêm chữ vào video này rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng các bản beat trên mạng hoặc tự phối và chèn vào video để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Công cụ này được nhiều người dùng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trên máy tính. Ứng dụng được thiết kế với giao diện khá đơn giản giúp cho người dùng có thể thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể tùy chọn các kiểu chữ khác nhau cho video của mình.  

phần mềm tạo video karaoke - KaraFun studio

phần mềm tạo video karaoke - KaraFun studio

Chương trình còn cho phép người dùng tự động tạo video rakaoke bằng việc chèn beat vào 1 video bất ký một cách tự động. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tạo ra các đĩa karaoke trên ngay trên máy tính của mình rất đơn giản. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tạo các kiểu chữ trong video karaoke trực tiếp trên mành hình rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có các phần mềm tạo video rakaoke tương tự: Karaoke Builder Studio

Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc và video trên máy tính. Chương trình còn được hỗ trợ sửa lỗi và các hướng dẫn chi tiết trên trang chủ của ứng dụng. Nó có được tích hợp nhiều hiệu ứng về hình ảnh và video trên máy tính. Kèm theo đó, bạn cũng có thể tùy chọn các hiệu ứng cho kiểu chữ trong video rakaoke của mình. 

KaraFun studio - phần mềm tạo video rakaoke

KaraFun studio - phần mềm tạo video rakaoke

Đánh giá về phần mềm KaraFun studio

Ưu điểm: 

 • Tạo video rakaoke hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video và nhac. 
 • Bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. 
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows
 • Phần mềm miễn phí.

Nhược điểm:

 • Có ít các bản cập nhật.

Phần mềm có dung lượng khá nhẹ nên rất nhỏ gọn và tiện lợi. Chương trình cũng sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính. Vì thế người dùng có thể vừa sử dụng phần mềm vừa thao tác một ứng dụng khác rất dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính. Ngoài ra, phần mềm này được mà phát hành miễn phí cho tất cả người dùng trên thế giới.  

Phần mềm KaraFun studio

Phần mềm KaraFun studio

Tính năng của phần mềm KaraFun studio

 • Tạo video dễ dàng. 
 • Tự động tạo video rakaoke.
 • Chèn chữ vào video. 
 • Ghép beat và video với nhau. 
 • Tùy chọn các kiểu chữ.

KaraFun studio là chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm các video karaoke trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này, được nhiều người dùng trên thế giới ưa chượng vì tính năng mạnh mẽ và tốc độ xử lý nhanh. Hãy tải công cụ này để có thể tạo cho mình nhiều bài hát karaoke độc quyền. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 9 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 2
3 sao 3
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33