Kaspersky AntiVirus 2016 là phần mềm diệt virus tốt nhất, được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng phổ biến hỗ trợ nhiều tính năng và nhiều phiên bản để phụ vụ nhiều mục đích khác nhau.

Thông tin phần mềm Kaspersky AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
165MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Kaspersky AntiVirus 2016 - Duyệt virus miễn phí.

Kaspersky AntiVirus 2016 là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng phổ biến. Phần mềm diệt virus để có thể bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng trên internet. Phần mềm giúp người dùng có thể chống lại các loại virus tốn tại trên máy tính.  

Phần mềm diệt virus còn cho phép người dùng có thể cài đặt cho phần mềm Kaspersky AntiVirus hoạt động cùng windows để đảm bảo an toàn cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa máy tính nhằm làm tăng hiệu năng làm việc cũng như làm tăng tốc độ xử lý của máy tính. Phần mềm có thể tương thích với nhiều phiên bản của các trình duyệt web.  

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2016

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2016 - Download kaspersky antivurus

Kaspersky AntiVirus 2016 còn giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính của người dùng khi truy cập vào các trang web nguy hiểm và các website có nội dung lừa đảo. Phần mềm còn giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi trong hệ thống 1 các nhanh chóng.

Phần mềm biệt virus nhanh nhất còn cảnh báo đến người dùng khi phát hiện các loại virus trên máy tinh hoặc các thành phần nguy hiểm. Phần mềm thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhằm giúp người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus mới nhất hiện nay. 

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2016

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2016 - tải kaspersky antivirus

Tính năng của Phần mềm diệt virus Kaspersky AntiVirus 2016

  • Tìm và tiêu diệt các loại virus. 
  • Chống các loại virus trên internet. 
  • Chống phần mềm gián diệp. 
  • Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. 
  • Tối ưu hóa máy tính.

Cách sử dụng Kaspersky miễn phí bản quyền

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2016 là phần mềm diệt virus cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả mà người dùng cài đặt trên máy tính để tự bảo vệ mình. Phần mềm tương tự như: Avast Free Antivirus

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2