Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Thông tin phần mềm Kaspersky Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,412
download
86MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

Kaspersky Internet Securityphần mềm diệt virus chuyên nghiệp giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình tốt nhất. Chương trình còn cho phép người dùng chống lại các ứng dụng độc hại và xóa bỏ các loại virus, malware, Trojan, spyware,… Ứng dụng hoạt động trên các thuật toán tiên tiến và công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể bảo mật thông tin dễ dàng.

Chương trình giúp người dùng có thể chống lại các hacker và cuộc tấn công trên internet. Ứng dụng giúp người dùng  tạo lập các lớp tường lửa nhằm cực nhanh và hiệu quả. Bạn có thể truy cập đến các trang web độc hại mà k thể hay biết nhưng với chương trình này chúng sẽ giúp bạn loại bỏ các mã độc nguy hiểm.

kaspersky internet security

Giao diện của phần mềm kaspersky internet security

Ứng dụng diệt virus cũng tương thích khá tốt với windows và các trình diệt web trên máy tính. Cũng vì được vậy, Chương trình con phép bạn có thể chặn các loại quảng cáo phát sinh khi duyệt web. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ bạn chặng các chương trình quảng cáo hoặc các chương trình gây phiền nhiễu.

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể sửa lỗi các tập tin hệ thống hoặc khắc phục lỗi bảo mật trên hệ thống. Cùng với đó, Ứng dụng còn giúp người dùng có thể chống các nội dung lừa đảo trên email hay các trang web chứa chúng.

Bạn có thể tối ưu hóa máy tính dễ dàng thông qua việc quét virus rất tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa bỏ các phần mềm cứng đầu trên máy tính. Chương trình có thể hoạt động cùng windows giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính theo thời gian thực.

Kaspersky Internet Security - Phần mềm diệt virus bản quyền vĩnh viễn

Kaspersky Internet Security - Phần mềm diệt virus bản quyền vĩnh viễn

Các chức năng của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

 • Phát hiện và diệt virus nhanh.
 • Tạo tường lửa.
 • Bảo mật dữ liệu.
 • Chặng truy cập website nguy hiểm.
 • Xóa các chương trình quảng cáo.
 • Chống lừa đảo.
 • Sửa lỗi hệ thống.

Vài đánh giá về chương trình diệt virus Kaspersky Internet Security

Ưu điểm:

 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Xóa bỏ phần mềm keylogger.
 • Gỡ các ứng dụng cứng đầu.
 •  Tương thích trên nhiều trình duyệt web.
 • Tự động cập nhật các phiên bản mới.
 • Bảo vệ máy tình 24/24

Kaspersky Internet Security

Bản cài đặt của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

Nhược điểm:

 • Dung lương hơi nặng.

Kaspersky Internet Security là ứng dụng diệt virus và là chương trính bảo vệ máy tính trên internet tốt nhất hiện nay được nhiều người tải và sử dụng. Bạn cần cài đặt chương trình này để có thể bảo vệ máy tính của mình mọi lúc mọi nơi và chống lại các loại virus tìm ẩn trên máy tính mà nhiều chương trình khác không phát hiện được.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2