Kaspersky Security Scan icon

Kaspersky Security Scan

Kaspersky Security Scan có khả năng quét hệ thống với tốc độ cực kỳ nhanh chóng để kiểm tra xem có virus, phần mềm độc hại,

Thông tin phần mềm Kaspersky Security Scan

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.0.737.7691
Sử dụng :
Miễn Phí

Kaspersky Security Scan - Kiểm tra và quét hệ thống

Kaspersky Security Scan có khả năng quét hệ thống với tốc độ cực kỳ nhanh chóng để kiểm tra xem có virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp nào không để kịp thời bảo vệ hệ thống chống lại những mối đe dọa tiềm ẩn trên Internet.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và trực quan để thực hiện quét nhanh, tìm kiếm virus và mối đe dọa khác mà đang ẩn náu trên PC và vị trí mà chúng được phát hiện.

Tuy nhiên, một nhược điểm của chương trình đó là nó không giúp bạn sửa chữa và loại bỏ phần mềm độc hại, nhưng nó sẽ tìm thấy tất cả virus và tạo một báo cáo chi tiết với thông tin hữu ích liên quan đến mối đe dọa trên mạng. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Kaspersky Security Scan cùng với một chương trình diệt virus để kịp thời bảo vệ hệ thống.

Kaspersky Security Scan 

Tải Kaspersky Security Scan để quét hệ thống máy tính và kiểm tra tính an toàn.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng một số công nghệ tiên tiến để phát hiện mối đe dọa trên hệ thống nên Kaspersky Security Scan có thể thông báo cho bạn biết nếu phát hiện thấy malware và lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành hoặc ứng dụng được cài đặt.

Hơn nữa, Kaspersky Security Scan này còn hỗ trợ một vài chế độ quét, nhờ đó cho phép bạn quét bộ nhớ hệ thống và đối tượng khởi động, hoặc lựa chọn quét toàn bộ máy tính bao gồm cả ổ cứng di động. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một tùy chọn quét nhiều layer và cho phép kiểm tra xem nếu có sẵn một phần mềm diệt virus để bảo vệ PC.

Chắc chắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tự hỏi tại sao chúng ta nên cài đặt chương trình này trong khi nó không thể bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa trên Internet. Bạn cần nhờ rằng phần mềm này cung cấp một cách tuyệt vời để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng bảo mật của máy tính. Bên cạnh đó, nó không xung đột vời các chương trình được cài đặt khác cũng không sử dụng nhiều tài nguyên máy tính, Kaspersky Security Scan sẽ thông báo cho bạn mỗi khi máy tính bị nhiễm.

Yêu cầu hệ thống khi cài Kaspersky Security Scan

  • Đối với Windows XP:
  • Tốc độ xử lý: 800 MHz
  • Dung lượng RAM có sẵn: 512 MB
  • Đối với Windows Vista/7:
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)
  • Đối với Windows 8:
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6