Kaspersky Virus Removal Tool icon

Kaspersky Virus Removal Tool

Kaspersky Virus Removal Tool là phần mềm diệt virus nhanh chóng trên máy tính.Phần mềm cho phép người dùng có thể quét virus trên máy tính nhanh.

Thông tin phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
95MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.19.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Kaspersky Virus Removal Tool - Phần mềm diệt virus cực mạnh trên máy tính

Kaspersky Virus Removal Tool phần mềm diệt virus  nhanh chóng và tiện lợi nhất trên máy tính. Phần mềm diệt virus được cả thế giới công nhận và sử dụng nhiều ở nhiều nước khác nhau. Phần mềm cho phép người dùng có thể quét virus trên máy tính nhanh.  Phần mềm giúp người dùng có thể ngăn chặng và xóa bỏ các loại virus trên máy tính 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm tiêu diệt virus hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi Kaspersky. Phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cũng như bảo vệ hệ thống máy tính của mình. Phần mềm cho phép người dùng có thể vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm đang tồn tại trên máy tính của người dùng. 

Kaspersky Virus Removal Tool - phần mềm diệt virus

Kaspersky Virus Removal Tool - phần mềm diệt virus

Phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool có giai diện đơn giản giúp người dùng có thể thao tác và thực hiện quét hệ thống dễ dàng. Phần mềm thu thập thông tin của máy tính và vô hiệu hóa các tập tin bị nghi ngờ là virus. Phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập tính năng tự động tiêu diệt virus hoặc thực hiện thủ công bằn tay.

Phần mềm diệt virus miễn phí còn giúp người dùng chặng các phần mềm quảng cáo hay các phần mềm gay phiên nhiễm trên máy tính của người dùng. Phần mềm cho phép người dùng có thể tùy chọn các thành phần trên máy tính trước khi quét chúng.Các phần mềm diệt virus tương tự: Panda Global Protection

phần mềm diệt virus Kaspersky Virus Removal Tool

 phần mềm diệt virus Kaspersky Virus Removal Tool

Tính năng của phần mềm diệt virus 

  • Phần mềm quét hệ thống
  • Tiêu diệt các loại virus. 
  • Vô hiệu hóa tập tin nguy hiểm. 
  • Phần mềm miễn phí.

Phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool là chương trình diệt virus hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6