KCleaner

KCleaner là phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm được sử dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về độ hiệu quả.

Thông tin phần mềm KCleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
22-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.0.75
Sử dụng :
Miễn Phí

KCleaner là phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về độ hiệu quả. Phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính giúp người dùng có thể tận dụng tối đa tài nguyên trên máy tính 1 cách tốt nhất,có giao diện tối giản giúp người dùng thao tác trên phần mềm cực nhanh và dễ dàng,có kích thước nhỏ, gọn giúp người dùng có thể tải về nhanh chóng. 

Phần mềm dọn dẹp ở cứng - KCleaner

Phần mềm dọn dẹp ở cứng - KCleaner

KCleaner có quá trình cài đặt đơn gian và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay, giúp người dùng có thể tăng tốc độ của máy tính lên cao nhất có thể, xóa các tập tin trùng lập hay các thư mục rỗng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thiết lập các cài đặt hệ thống trên phần mềm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. KCleaner cũng sẽ hoạt động cùng windows khi khởi động chương trình để giúp máy tính hoạt động tốt nhất có thể. Phần mềm hoàn toàn tự động giúp người dùng có thể sử dụng nhanh phần mềm mà không cần phải theo dõi quá trình quét máy tính và dọn dẹp ổ cứng. Phần mềm dọn dẹp máy tính tương tự như: Phần mềm tăng tốc độ máy tính CCleaner ,....

KCleaner - Phần mềm tăng tốc độ máy tính

KCleaner - Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Tính năng của KCleaner

  • Phần mềm tăng tốc độ máy tính. 
  • Hỗ trợ dọn dẹp máy tính. 
  • Bảo đảm an toàn cho máy tính.
  •  Giải phóng tài nguyên trên máy tính. 

KCleaner là phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể tối ưu hóa máy tính 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà người dùng cần cài đặt phần mềm lên máy tính. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2