Khi có một vài game sẽ bắt buộc người chơi phải gõ một số phím thường xuyên, hoặc trong quá trình bạn sử dụng máy tính.

Thông tin phần mềm Key Presser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
375
download
460MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.7.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Key Presser - Phần mềm gõ phím tự động

Ngày nay các game thường bắt người dùng phải gõ một số phím liên tục hoặc trong quá trình người dùng sử dụng máy tính phải lập đi lập lại 1 công việc nhiều lần. Cũng vì thế mà người dùng tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc gõ thường xuyên trên bàn phím máy tính thì người dùng mạng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím tự động hoặc nhấp chuột tự động như: Auto-Clicker

Phần mềm gõ bàn phím - Key Presser

Phần mềm gõ bàn phím - Key Presser

Những tính năng của chương trình gõ bàn phím Key Presser:

  • Tự động gõ bàn phím.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.
  • Hỗ trợ chọn lựa thời gian trong các thao tác.
  • Hoạt động liên tục và ngừng bất kì lúc nào bạn muốn.
  • Tương thích trên hệ điều hành.

Một số đánh giá về ứng dụng tự động gõ bàn phím Key Presser:

Ưu điểm: 

  • Thiết lập dễ dàng. 
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hạnh. 
  • Tự động gõ phím theo lệnh. 
  • giao diện được thiết kế độc đáo. 

Nhược điểm: 

  • Chỉ  có thể nhấp một số phí mà thôi.

Phần mềm Key Presser được thiết kế giao diện đơn giản và trực quan bởi tính năng của chương trình rất ưu việt và tiện lợi. Sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần phải gõ bàn phím liên tục. ngoài ra, phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím còn cho phép người dùng thiết lập các kiểu gõ bàn phím trong thời gian cho phép giữa 2 lần gõ. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể xác định chính xác thời gian bằng mili giây vì thế nó mang lại độ chính xác cực cao.

Để sử dụng chương trình nhanh, bạn có thể thao tác nhanh thông quan các phím tắt được hỗ trợ cho các chức năng như chọn lựa Start và Stop. Tổ hợp các thao tác phím thao tác nhanh như Ctrl+F1 để bắt đầu và Ctrl+F2 để kết thúc. Người dùng có thể chọn lọc các phím tắt để có thể gõ được trong quá trình thiết lập phím của mục The Key to Press hoặc người dùng có thể đánh dấu vào những mục có sẵn trong bảng Use Key Modifiers. Những phím thao tác nhanh này sẽ cho phép bạn có thể gõ tự động bao gồm: Alt, Shift và Ctrl.

Nhìn chung, phần mềm Key Presser rất đơn giản với nhiều tính năng ưu việt cho tới giao diện thận thiện. Dù vậy thì chương trình vẫn rất hữu ích và tiện dụng trong việc hỗ trợ người dùng ở một số trường hợp cần thao tác tự động.

Key Presser là 1 chương trình tự động gỡ bàn phím trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có tự động làm một việc được lập đi lập lại trên máy tính của mình. Nó rất thú vị và giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhàm chán này. Hãy tải chương trình và cảm nhận những trãi nghiệm thú vị của chương trình mang lại nhé. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2