Khi có một vài game sẽ bắt buộc người chơi phải gõ một số phím thường xuyên, hoặc trong quá trình bạn sử dụng máy tính.

Thông tin phần mềm Key Presser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
142
download
460MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.7.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay các game thường bắt người dùng phải gõ một số phím liên tục hoặc trong quá trình người dùng sử dụng máy tính phải lập đi lập lại 1 công việc nhiều lần. Cũng vì thế mà người dùng tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc gõ thường xuyên trên bàn phím máy tính thì người dùng mạng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím tự động hoặc nhấp chuột tự động như: Auto-Clicker

Phần mềm gõ bàn phím - Key Presser

Phần mềm gõ bàn phím - Key Presser

Những tính năng của chương trình gõ bàn phím Key Presser:

  • Tự động gõ bàn phím.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.
  • Hỗ trợ chọn lựa thời gian trong các thao tác.
  • Hoạt động liên tục và ngừng bất kì lúc nào bạn muốn.
  • Tương thích trên hệ điều hành.

Một số đánh giá về ứng dụng tự động gõ bàn phím Key Presser:

Ưu điểm: 

  • Thiết lập dễ dàng. 
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hạnh. 
  • Tự động gõ phím theo lệnh. 
  • giao diện được thiết kế độc đáo. 

Nhược điểm: 

  • Chỉ  có thể nhấp một số phí mà thôi.

Phần mềm Key Presser được thiết kế giao diện đơn giản và trực quan bởi tính năng của chương trình rất ưu việt và tiện lợi. Sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần phải gõ bàn phím liên tục. ngoài ra, phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím còn cho phép người dùng thiết lập các kiểu gõ bàn phím trong thời gian cho phép giữa 2 lần gõ. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể xác định chính xác thời gian bằng mili giây vì thế nó mang lại độ chính xác cực cao.

Để sử dụng chương trình nhanh, bạn có thể thao tác nhanh thông quan các phím tắt được hỗ trợ cho các chức năng như chọn lựa Start và Stop. Tổ hợp các thao tác phím thao tác nhanh như Ctrl+F1 để bắt đầu và Ctrl+F2 để kết thúc. Người dùng có thể chọn lọc các phím tắt để có thể gõ được trong quá trình thiết lập phím của mục The Key to Press hoặc người dùng có thể đánh dấu vào những mục có sẵn trong bảng Use Key Modifiers. Những phím thao tác nhanh này sẽ cho phép bạn có thể gõ tự động bao gồm: Alt, Shift và Ctrl.

Nhìn chung, phần mềm Key Presser rất đơn giản với nhiều tính năng ưu việt cho tới giao diện thận thiện. Dù vậy thì chương trình vẫn rất hữu ích và tiện dụng trong việc hỗ trợ người dùng ở một số trường hợp cần thao tác tự động.

Key Presser là 1 chương trình tự động gỡ bàn phím trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có tự động làm một việc được lập đi lập lại trên máy tính của mình. Nó rất thú vị và giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhàm chán này. Hãy tải chương trình và cảm nhận những trãi nghiệm thú vị của chương trình mang lại nhé. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2