KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ người dùng tập đánh máy nhanh và sử dụng 10 ngón tốt nhất hiện nay phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm KeyBlaze Free Typing Tutor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

KeyBlaze Free Typing Tutor - Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón

KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể luyện gõ 10 ngón trên máy tính. Phần mềm dạy gõ 10 ngón trên máy tính và cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều phiên bản windows.  Người dùng có thể tải về máy tình để có thể luyện gõ phím nhanh. Phần mềm giúp người dùng có thể gõ phím nhanh và chính xác thông qua các bài tập trên phần mềm

Phần mềm KeyBlaze Free Typing Tutor

Phần mềm KeyBlaze Free Typing Tutor

Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng luyện tập gõ phím. Phần mềm có cả hình mẫu giúp người dùng có cách để tay chính xác. Phần mềm còn có các bài kiểm tra và tính thời gian người dùng có thể gõ nhanh nhất. Phần mềm cũng dựa vào thời gian người dùng gõ phím và tính được số lượng từ người dùng có thể gỏ trong vòng 1 phút.

Ngoài việc gõ các từ bình thường phần mềm cũng hỗ trợ người dùng gõ các phiên â. KeyBlaze Free Typing Tutor có dung lượng cực thấp người dùng có thể download nhanh. Tiến trình cài đặt phần mềm vô cùng đơn giản và tốn ít thời gian. Phần mềm còn sử dụng các đoạn văn, đoạn thơ để người dùng không nhàm chán khi luyện tập gỏ 10 ngón trên bàn phím.

KeyBlaze Free Typing Tutor

Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón.

Tính năng KeyBlaze Free Typing Tutor

  • Luyễn gõ 10 ngón nhanh và hiệu quả.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
  • Có nhiều luyện tập từ dễ đến khó. 
  • Tính thời gian trong quá trình luyện tập và kiểm tra. 

KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm cực kỳ hữu ích mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để giúp người dùng có thể tập gõ 10 ngón nhanh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2