KidCoaster là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho trẻ vô cùng hữu ích giúp cho chúng được giải trí và học tập trong môi trường trực tuyến lành mạnh và an toàn.

Thông tin phần mềm KidCoaster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

KidCoaster - Phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ em

KidCoaster là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho trẻ vô cùng hữu ích giúp cho chúng được giải trí và học tập trong môi trường trực tuyến lành mạnh và an toàn. Với rất nhiều hoạt động phục vụ việc giáo dục, giải trí và vui chơi được trang bị, ứng dụng giúp cho các bậc cha mẹ an tâm khi còn mình có thể vừa chơi vừa học thoải mái nhất.

KidCoaster - Phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ em

Các tính năng chính của Phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ em KidCoaster:

Hỗ trợ học tập và sử dụng Internet an toàn

  • Internet là một thế giới trí thúc rộng lớn và bất tận. Nhưng không phải cái gì trên đó cũng phù hợp với trẻ nhỏ. Chính vì thế, KidCoaster giúp bạn giải quyết vấn đề này và cho phép bạn cùng con cùng giải trí và học tập những điều bổ ích trên đó. Với giao diện trực quan, chỉ với một vài cú click chuột là trẻ sẽ đưcọ ghé thăm và học hỏi nhiều điều mới mẻ ở những trang web bổ ích hiện nay.

Dễ dàng truy cập vào nhiều website phổ biến và tốt nhất dành cho trẻ

  • Những trang web phù hợp với tâm lý và sở thích của trẻ như Disney, Discovery Kids, PBS Kids,… là nơi lý tưởng cho con bạn thỏa sức khám phá và giải trí.

Cung cấp nhiều video online có tính giải trí cao và vui nhộn.

  • Với tính năng KidCoaster TV, con của bạn sẽ dễ dàng xem nhiều video mang tính giải trí cao và cực kì vui nhộn ngay trong phần mềm. Với đội ngũ nhân viên đông đảo liên tục cập nhật thêm nhiều video mới giúp cho con bạn luôn luôn được xem và khám phá nhiều điều mới lạ mang đầy tính giáo dục và giải trí.

Tính năng vẽ và tô màu online

  • Đây là một tính năng khá hay giúp cho con bạn tự mình tạo ra những tác phẩm theo tư duy của chúng nhờ vào các trang web hỗ trợ vẽ và tô màu với nhiều hình ảnh và màu sắc phong phú. Bạn cũng có thể dễ dàng in chúng ra để cho con của mình tô màu thật.

Cung cấp nhiều game mang đậm chất giáo dục

  • Trẻ con rất dễ bị thu hút bởi các trò chơi, chính vì thế, với những trò chơi mang đậm chất giáo dục sẽ giúp cho chúng vừa được vui chơi và học hỏi được nhiều hơn.

Phụ huynh dễ dàng kiểm soát

  • Với bảng điều khiển dành cho phụ huynh cho phép bạn tự đặt giới hạn cho những truy cập cũng như những trang web được phép vào dành cho con mình. Hoặc bạn cũng dễ dàng thêm những trang web mà mình tìm thấy vào danh sách nếu nó không có sẵn trên hệ thống của KidCoaster.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2