Kiểm tra kiến thức Vật lý là phần mềm cung cấp ngân hàng câu hỏi nhằm giúp các giáo viên có thể tạo ra được các đề kiểm tra của môn Vật lý. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các em học sinh tự kiểm tra và ôn luyện kiến thức theo chương trình sách giáo khoa.

Thông tin phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật lý

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
165MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật lý

Kiểm tra kiến thức Vật lý là phần mềm cung cấp ngân hàng câu hỏi nhằm giúp các giáo viên có thể tạo ra được các đề kiểm tra của môn Vật lý. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các em học sinh tự kiểm tra và ôn luyện kiến thức theo chương trình sách giáo khoa.

Được chia làm 7 phần tương ứng với chương trình học của từng lớp, bạn cần tải về phần tương ứng với chương trình mà mình muốn sử dụng theo từng lớp.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Ngân hàng đề thi vật lý

Những đặc điểm chính trong bộ phần mềm kiểm tra kiến thức Vật lý

 • Kiến thức Vật lý lớp 6:
  • Cung cấp cho người dùng 935 câu hỏi trải dài theo chương trình học có trong sách Vật lý 6 với 660 câu hỏi trắc nghiệm, 236 câu hỏi tự luận, 32 câu điền vào chỗ trống và 7 câu cặp đôi.
 • Kiến thức Vật lý lớp 7:
  • Có đến 1012 câu hỏi đa dạng dựa theo chương trình của sách giáo khoa môn Vật lý lớp 7 với 613 câu hỏi trắc nghiệm, 365 câu hỏi tự luận, 33 câu điền vào chỗ trống và 1 câu cặp đôi.
 • Kiểm tra kiến thức Vật lý lớp 8:
  • Phần mềm sở hữu 1232 câu hỏi theo chương trình của sách Vật lý lớp 8 với 944 câu hỏi trắc nghiệm, 288 câu hỏi tự luận. Ngoài ra nó còn hỗ trợ giáo viên tạo ra các đề kiểm tra theo ngân hàng câu hỏi có sẵn.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Cập nhật đề bài kiểm tra trong phần mềm

 • Kiểm tra kiến thức Vật lý lớp 9:
  • Với 1008 câu hỏi thuộc dạng trắc nghiệm về toàn bộ chương trình có trong sách Vật lý lớp 9. Người dung, nhất là các giáo viên dễ dàng tạo ra nhiều đề kiểm tra theo từng chủ đề hoặc toàn bộ kiến thức. Ngoài ra có thể sử dụng để kiểm tra trực tuyến.
 • Kiến thức Vật lý lớp 10:
  • Với hệ thống ngân hàng câu hỏi lên đến 1065 câu hỏi với 343 câu tự luận và 722 câu hỏi trắc nghiệm theo từng bài học của chương trình sách Vật lý lớp 10, người dung có thể sử dụng chúng để tạo các đề thi để in ra giấy hoặc xuất ra file Word.
 • Kiến thức Vật lý lớp 11:
  • Với 563 câu hỏi tự luận và 669 câu hỏi trắc nghiệm trải đều theo chương trình của sách giáo khoa Vật lý 11.
 • Kiến thức Vật lý lớp 12:
  • Từ chương trình sách giáo khoa vật lý lớp 12, phần mềm sở hữu hệ thống 925 câu hỏi trắc nghiệm và 207 câu hỏi tự luận qua đó tạo ra nhiều mẫu bài kiểm tra 15 phút, một tiết hoặc các đề rèn luyện cho đợt kiểm tra học kỳ, thi THPT quốc gia.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Chỉnh sửa để kiểm tra trong chương trình

Những chức năng chính của ứng dụng

 • Hệ thống câu hỏi: cho phép người dùng có thể xem, thêm sửa xóa nội dung có trong hệ thống dữ liệu.
 • Hệ thống chủ đề kiến thức: Dễ dàng điều chỉnh hệ thống chương trình và kiến thức trong ngân hàng câu hỏi.
 • Nhiều mẫu đề kiểm tra: Cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các đề kiểm tra theo ý mình hoặc có sẵn trong cơ sở dữ liệu.
 • Cho phép in danh sách các câu hỏi: theo từng dạng một phần hoặc toàn bộ. Có thể lưu dạng file word để xem và in.
 • Hệ thống đề kiểm tra: Với chức năng truy cấp và trích xuất câu hỏi từ ngân hàng câu hỏi để tạo ra các đề bài với nhiều mô hình khác nhau: tỷ lệ phần tram kiến thức, sơ đồ test hoặc sử dụng mẫu đề kiểm tra có sẵn.
 • Kiếm tra kiến thức: trực tiếp trên phần mềm với các câu hỏi ngẫu nhiên được chọn ra. Tính năng này giúp học sinh tự ôn và kiểm tra cũng như củng cố kiến thức của mình.

Kiểm tra kiến thức Vật lý là ứng dụng được viết ra nhầm mục đích phục vụ các em học sinh và thầy cô giáo giảng dạy bộ môn vật lý, giúp các em ôn lại kiến thức vật lý của chính mình, luyện thi hoặt giúp cho thầy cô giáo tạo ngân hàng để thi trong các kì kiểm tra.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2