Kiểm tra kiến thức Vật lý là phần mềm cung cấp ngân hàng câu hỏi nhằm giúp các giáo viên có thể tạo ra được các đề kiểm tra của môn Vật lý. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các em học sinh tự kiểm tra và ôn luyện kiến thức theo chương trình sách giáo khoa.

Thông tin phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật lý

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
165MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Kiểm tra kiến thức Vật lý là phần mềm cung cấp ngân hàng câu hỏi nhằm giúp các giáo viên có thể tạo ra được các đề kiểm tra của môn Vật lý. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các em học sinh tự kiểm tra và ôn luyện kiến thức theo chương trình sách giáo khoa.

Được chia làm 7 phần tương ứng với chương trình học của từng lớp, bạn cần tải về phần tương ứng với chương trình mà mình muốn sử dụng theo từng lớp.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Ngân hàng đề thi vật lý

Những đặc điểm chính trong bộ phần mềm kiểm tra kiến thức Vật lý

 • Kiến thức Vật lý lớp 6:
  • Cung cấp cho người dùng 935 câu hỏi trải dài theo chương trình học có trong sách Vật lý 6 với 660 câu hỏi trắc nghiệm, 236 câu hỏi tự luận, 32 câu điền vào chỗ trống và 7 câu cặp đôi.
 • Kiến thức Vật lý lớp 7:
  • Có đến 1012 câu hỏi đa dạng dựa theo chương trình của sách giáo khoa môn Vật lý lớp 7 với 613 câu hỏi trắc nghiệm, 365 câu hỏi tự luận, 33 câu điền vào chỗ trống và 1 câu cặp đôi.
 • Kiểm tra kiến thức Vật lý lớp 8:
  • Phần mềm sở hữu 1232 câu hỏi theo chương trình của sách Vật lý lớp 8 với 944 câu hỏi trắc nghiệm, 288 câu hỏi tự luận. Ngoài ra nó còn hỗ trợ giáo viên tạo ra các đề kiểm tra theo ngân hàng câu hỏi có sẵn.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Cập nhật đề bài kiểm tra trong phần mềm

 • Kiểm tra kiến thức Vật lý lớp 9:
  • Với 1008 câu hỏi thuộc dạng trắc nghiệm về toàn bộ chương trình có trong sách Vật lý lớp 9. Người dung, nhất là các giáo viên dễ dàng tạo ra nhiều đề kiểm tra theo từng chủ đề hoặc toàn bộ kiến thức. Ngoài ra có thể sử dụng để kiểm tra trực tuyến.
 • Kiến thức Vật lý lớp 10:
  • Với hệ thống ngân hàng câu hỏi lên đến 1065 câu hỏi với 343 câu tự luận và 722 câu hỏi trắc nghiệm theo từng bài học của chương trình sách Vật lý lớp 10, người dung có thể sử dụng chúng để tạo các đề thi để in ra giấy hoặc xuất ra file Word.
 • Kiến thức Vật lý lớp 11:
  • Với 563 câu hỏi tự luận và 669 câu hỏi trắc nghiệm trải đều theo chương trình của sách giáo khoa Vật lý 11.
 • Kiến thức Vật lý lớp 12:
  • Từ chương trình sách giáo khoa vật lý lớp 12, phần mềm sở hữu hệ thống 925 câu hỏi trắc nghiệm và 207 câu hỏi tự luận qua đó tạo ra nhiều mẫu bài kiểm tra 15 phút, một tiết hoặc các đề rèn luyện cho đợt kiểm tra học kỳ, thi THPT quốc gia.

Kiểm tra kiến thức Vật lý

Chỉnh sửa để kiểm tra trong chương trình

Những chức năng chính của ứng dụng

 • Hệ thống câu hỏi: cho phép người dùng có thể xem, thêm sửa xóa nội dung có trong hệ thống dữ liệu.
 • Hệ thống chủ đề kiến thức: Dễ dàng điều chỉnh hệ thống chương trình và kiến thức trong ngân hàng câu hỏi.
 • Nhiều mẫu đề kiểm tra: Cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các đề kiểm tra theo ý mình hoặc có sẵn trong cơ sở dữ liệu.
 • Cho phép in danh sách các câu hỏi: theo từng dạng một phần hoặc toàn bộ. Có thể lưu dạng file word để xem và in.
 • Hệ thống đề kiểm tra: Với chức năng truy cấp và trích xuất câu hỏi từ ngân hàng câu hỏi để tạo ra các đề bài với nhiều mô hình khác nhau: tỷ lệ phần tram kiến thức, sơ đồ test hoặc sử dụng mẫu đề kiểm tra có sẵn.
 • Kiếm tra kiến thức: trực tiếp trên phần mềm với các câu hỏi ngẫu nhiên được chọn ra. Tính năng này giúp học sinh tự ôn và kiểm tra cũng như củng cố kiến thức của mình.

Kiểm tra kiến thức Vật lý là ứng dụng được viết ra nhầm mục đích phục vụ các em học sinh và thầy cô giáo giảng dạy bộ môn vật lý, giúp các em ôn lại kiến thức vật lý của chính mình, luyện thi hoặt giúp cho thầy cô giáo tạo ngân hàng để thi trong các kì kiểm tra.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2