Kill Watcher

Kill Watcher là phần mềm chia sẻ tài nguyên máy tính trong mạng nội bộ. Phần mềm chia sẽ tài nguyên hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows hiện nay.

Thông tin phần mềm Kill Watcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.52
Sử dụng :
Miễn Phí

Kill Watcher là phần mềm quản lý tài nguyên được chia sẽ trong mạng LAN hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể Theo dõi các hoạt động của người dùng và những tài nguyên được chia sẽ trong hệ thống mạng dễ dàng. Ứng dụng nào hoạt động như một tiện ích rất cần thiết cho các nhà quản trị mạng, hệ thống. Chương trình cón thể hoạt động trên giao diện với các thiết lập cụ thể hoặc bạn có thể sử dụng các dòng lệnh để kích hoạt công cụ.

Người dùng có thể quản lý các tập tin và các thư mục tài nguyên được chia sẻ trên hệ thống mạng LAN hiệu quả nhất hiệu nay. Bạn có thể thêm thư mục vào danh sách quản lý tài nguyên trên máy tính hoặc người sử dụng có thể xóa các thư mục một cách nhanh chóng.

Kill Watcher - Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN

Kill Watcher - Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN

Bên cạnh đó bạn còn có thể quản lý các người dùng truy cập đến tài nguyên của bạn trong hệ thống dễ dàng. Chương trình còn cho phép các quản trị viên có thể xét quyền truy cập cho từng user hoặc ẩn tài nguyên với một người dùng nào đó.

Công cụ còn cho phép bạn có thể đá một người dùng nào đó ra khỏi hệ thống tài nguyên của mình dễ dàng bằng các chức năng được nhà phát hành tích hợp trên phần mềm. Kèm theo đó chương trình còn cho phép người dùng có thể tạo lập các danhsách đen nhằm ngăn chặng những người ngoài truy cập vào tài nguyên của bạn.

Ứng dụng còn có các tập tin ghi lại những hoạt động của người dùng khi vào môt thư mục vào đó và có những thao tác gì bên trong những thư mục đó. Bạn có thể tải công cụ tài đường link bên dưới bằng việc nhấp vào mút tải xuống. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý tài nguyên trong hệ thống mạng như: Mingleview

Tính năng của Kill Watcher

  • Quản lý tài nguyên mạng.
  • Theo dõi các tập tin được chia sẽ trong hệ thống.
  • Có thể thao tác bằng lệnh.
  • Thêm hoặc xóa một thư mục dễ dàng.

Đánh giá về Kill Watcher

Điểm mạnh

  • Ghi nhận các thao tác của người dùng.
  • Tùy chỉnh các tài nguyên hiệu quả.
  • Quản lý người dùng truy cập vào thư mục.
  • Thiết lập quyền truy cập tài nguyên.

Kill Watcher là công cụ quản lý tài nguyện trong mạng LAN tốt nhất hiện nay đượcrất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Nó cho phép bạn có thể quản lý việc chia sẻ các tài liệu và thư mục trên hê thống mạng một các hiệu quả và nhanh cóng. Bạn nên tải chương trình để có thể cài đặt và quản lý các tài liệu được chia se trong mạng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2