Kill Watcher icon

Kill Watcher

Kill Watcher là phần mềm chia sẻ tài nguyên máy tính trong mạng nội bộ. Phần mềm chia sẽ tài nguyên hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows hiện nay.

Thông tin phần mềm Kill Watcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.52
Sử dụng :
Miễn Phí

Kill Watcher - Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN

Kill Watcher là phần mềm quản lý tài nguyên được chia sẽ trong mạng LAN hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể Theo dõi các hoạt động của người dùng và những tài nguyên được chia sẽ trong hệ thống mạng dễ dàng. Ứng dụng nào hoạt động như một tiện ích rất cần thiết cho các nhà quản trị mạng, hệ thống. Chương trình cón thể hoạt động trên giao diện với các thiết lập cụ thể hoặc bạn có thể sử dụng các dòng lệnh để kích hoạt công cụ.

Người dùng có thể quản lý các tập tin và các thư mục tài nguyên được chia sẻ trên hệ thống mạng LAN hiệu quả nhất hiệu nay. Bạn có thể thêm thư mục vào danh sách quản lý tài nguyên trên máy tính hoặc người sử dụng có thể xóa các thư mục một cách nhanh chóng.

Kill Watcher - Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN

Kill Watcher - Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN

Bên cạnh đó bạn còn có thể quản lý các người dùng truy cập đến tài nguyên của bạn trong hệ thống dễ dàng. Chương trình còn cho phép các quản trị viên có thể xét quyền truy cập cho từng user hoặc ẩn tài nguyên với một người dùng nào đó.

Công cụ còn cho phép bạn có thể đá một người dùng nào đó ra khỏi hệ thống tài nguyên của mình dễ dàng bằng các chức năng được nhà phát hành tích hợp trên phần mềm. Kèm theo đó chương trình còn cho phép người dùng có thể tạo lập các danhsách đen nhằm ngăn chặng những người ngoài truy cập vào tài nguyên của bạn.

Ứng dụng còn có các tập tin ghi lại những hoạt động của người dùng khi vào môt thư mục vào đó và có những thao tác gì bên trong những thư mục đó. Bạn có thể tải công cụ tài đường link bên dưới bằng việc nhấp vào mút tải xuống. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý tài nguyên trong hệ thống mạng như: Mingleview

Tính năng của Kill Watcher

  • Quản lý tài nguyên mạng.
  • Theo dõi các tập tin được chia sẽ trong hệ thống.
  • Có thể thao tác bằng lệnh.
  • Thêm hoặc xóa một thư mục dễ dàng.

Đánh giá về Kill Watcher

Điểm mạnh

  • Ghi nhận các thao tác của người dùng.
  • Tùy chỉnh các tài nguyên hiệu quả.
  • Quản lý người dùng truy cập vào thư mục.
  • Thiết lập quyền truy cập tài nguyên.

Kill Watcher là công cụ quản lý tài nguyện trong mạng LAN tốt nhất hiện nay đượcrất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Nó cho phép bạn có thể quản lý việc chia sẻ các tài liệu và thư mục trên hê thống mạng một các hiệu quả và nhanh cóng. Bạn nên tải chương trình để có thể cài đặt và quản lý các tài liệu được chia se trong mạng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4