Kill Win là một tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ cho người dùng quản lý các hoạt động tắt, khởi động lại máy tính. Chương trình này sẽ luôn thông báo cho bạn biết khi có các hành động sắp sửa diễn ra như hệ thống tự động tắt máy hay là khởi động lại Windows.

Thông tin phần mềm Kill Win

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
321MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Kill Win - Phần mềm Tắt máy tính nhanh

Kill Win là một tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ cho người dùng quản lý các hoạt động tắt, khởi động lại máy tính. Chương trình này sẽ luôn thông báo cho bạn biết khi có các hành động sắp sửa diễn ra như hệ thống tự động tắt máy hay là khởi động lại Windows. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn vô vàn tùy chọn như tắt tất cả các thư mục đang mở hoặc đóng nhanh các cửa sổ,...

Kill Win - Phần mềm Tắt máy tính nhanh

Kill Win -  Phần mềm Tắt máy tính nhanh

Những tính năng mới Kill Win phiên bản 2.2

 • Giúp cải thiện tốc độ tắt máy tính cực nhanh
  • Phần mềm cho phép người dùng thiết lập những mốc thời gian để tắt hoặc là mở máy, quản lý tắt máy tính một cách tự động, vô hiệu hóa những ứng dụng đang khởi động trên hệ thống. Phần mềm còn tích hợp các tính năng như là tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc là kích hoạt âm thanh thông báo, tắt/mở windows DOS.
  • Đây là ứng dụng rất cần thiết để cho bạn luôn luôn kiểm soát được hoạt động tắt/mở của hệ thống. Do đó, đảm bảo các dữ liệu của người dùng sẽ không bị mất hoặc là chưa kịp lưu lại. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi mà bạn đang xem các dữ liệu nhạy cảm (và không muốn cho người khác nhìn thấy).
  • Bên cạnh đó, phần mềm này rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu làm quen, sử dụng máy tính. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những chế độ mà chương trình đã cung cấp, điều chỉnh đến thời gian thích hợp để cho máy tính thực hiện.

Những tính năng chính Kill Win

 • Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ cho phép tắt máy nhanh
 • Hỗ trợ để khởi động lại hoặc Log off máy
 • Có hiển thị cửa sổ thông báo khi mà máy tính chuẩn bị tắt
 • Giúp bạn thiết lập các mốc thời gian để tắt hoặc mở máy
 • Có thẻ vô hiệu hóa các ứng dụng đang hoạt động
 • Giúp bảo vệ dữ liệu chưa kịp lưu

Hướng dẫn cài đặt Kill Win

 • Bước 1: Trước hơn hết, các bạn phải tải phần mềm trên về máy tính tại trang taichua.com
 • Bước 2: Sau đó giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Bắt đầu chạy file
 • Bước 5: Ra ngoài và chờ chương trình cài đặt xong thì nhấn hoàn tất.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn tất hết các bước trên thì ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phần mềm sử dụng cực hiệu quả như ứng dụng trên cho phép người dùng tắt máy tính siêu nhanh chỉ với một click chuột ở trên màn hình. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ khởi động lại hay Log off máy. Bạn cũng có thể thiết lập các cài đặt thời gian để thông về các hoạt động nào đó mà sắp được kích hoạt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2