KL-Detector

Keylogger là một chương trình có chức năng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính sau đó lưu lại thành một bản báo cáo gửi cho người dùng đã cài đặt nó.

Thông tin phần mềm KL-Detector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
27-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

KL-Detector là phần mềm theo quản lý máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể biết được toàn bộ các hoạt động của máy tính khi người khác sử dụng. Bạn có thể cài đặt chương trình trên máy tính để theo dõi các hoạt động đáng ngờ tại nhà hay tại cơ quan lúc bạn đi vắng.

Chương trình keylogger detector giúp bạn có thể tự bảo vệ mình và tránh được kẻ xấu cố tình sử dụng máy tính của bạn để thực hiện nhưng ý đố đen tối. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập các chế độ chạy ẩn trên máy tính để người khác sử dụng không thể biết được rằng bạn theo dõi các hoạt động trên máy của mình.

KL-Detector - phần mềm Keylogger

KL-Detector - phần mềm Keylogger 

Công cụ cho phép bạn có thể xem lại các thao tác của người dùng trên phần mềm rất đơn giản. Nó được thiết kế với dụng lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và thiết lập chế độ chạy ẩn trên máy tính rất dễ dàng. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể thao nhiều chương trình cùng một lúc rất tiện lợi.

Ứng dụng này rất hữu ích trên những ai muốn quản lý máy tính của mình một cách tốt nhất. Nhưng nó cũng là công cụ hay bị những kẻ xấu cố tính lợi dụng để có thể cài đặt trên máy tính của người khác nhằm để đánh cấp các thông tin cá nhân hay các loại mật khẩu mà mà bạn thường sử dụng. Bên cạnh đó còn các phần mềm theo dõi máy tính khác như: Actual Keylogger

 Cách để phòng tránh người dùng cần cài đặt các chương trinh chuyên biệt để có thể phát hiện và kịp thời xóa bỏ các công cụ theo dõi máy tính này trong hệ thống của mình. Bạn cần kiểm tra định kỳ hệ thống máy tính của mình khoảng 2 tháng một lần để nó được an toàn.  

KL-Detector - phần mềm Keylogger trên máy tính

KL-Detector - phần mềm Keylogger trên máy tính

 

Tính năng của KL-Detector

  • Theo dõi máy tính.
  • Ghi lại các hoạt động trên hệ thống.
  • Hoạt động ẩn trong windows.
  • Lưu trữ các thao tác trên bàn phím.

Nhận xét về KL-Detector

Ưu điểm:

  • Giám sát sử dụng máy tính.
  • Rất khó phát hiện.
  • Cài đặt dễ dàng. 
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện rất đơn giản và thân thiện.

KL-Detector là chương trình cho theo dõi mọi hoạt động trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó là một công cụ có 2 mặt về hữu ích nó giúp bạn có thể quản lý tốt máy tính của minh khi bạn không có mặt ở đó. Nhưng mặt hại thì nó mà một phần mềm gián điệp khi một ai đó sử dụng có thể họ sẽ để lại các thông tin cá nhân trên máy tính đã được cài đặt ứng dụng. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình an toàn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2