Keylogger là một chương trình có chức năng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính sau đó lưu lại thành một bản báo cáo gửi cho người dùng đã cài đặt nó.

Thông tin phần mềm KL-Detector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

KL-Detector - Ghi hoạt động máy tính

KL-Detector là phần mềm theo quản lý máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể biết được toàn bộ các hoạt động của máy tính khi người khác sử dụng. Bạn có thể cài đặt chương trình trên máy tính để theo dõi các hoạt động đáng ngờ tại nhà hay tại cơ quan lúc bạn đi vắng.

Chương trình keylogger detector giúp bạn có thể tự bảo vệ mình và tránh được kẻ xấu cố tình sử dụng máy tính của bạn để thực hiện nhưng ý đố đen tối. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập các chế độ chạy ẩn trên máy tính để người khác sử dụng không thể biết được rằng bạn theo dõi các hoạt động trên máy của mình.

KL-Detector - phần mềm Keylogger

KL-Detector - phần mềm Keylogger 

Công cụ cho phép bạn có thể xem lại các thao tác của người dùng trên phần mềm rất đơn giản. Nó được thiết kế với dụng lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và thiết lập chế độ chạy ẩn trên máy tính rất dễ dàng. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể thao nhiều chương trình cùng một lúc rất tiện lợi.

Ứng dụng này rất hữu ích trên những ai muốn quản lý máy tính của mình một cách tốt nhất. Nhưng nó cũng là công cụ hay bị những kẻ xấu cố tính lợi dụng để có thể cài đặt trên máy tính của người khác nhằm để đánh cấp các thông tin cá nhân hay các loại mật khẩu mà mà bạn thường sử dụng. Bên cạnh đó còn các phần mềm theo dõi máy tính khác như: Actual Keylogger

 Cách để phòng tránh người dùng cần cài đặt các chương trinh chuyên biệt để có thể phát hiện và kịp thời xóa bỏ các công cụ theo dõi máy tính này trong hệ thống của mình. Bạn cần kiểm tra định kỳ hệ thống máy tính của mình khoảng 2 tháng một lần để nó được an toàn.  

KL-Detector - phần mềm Keylogger trên máy tính

KL-Detector - phần mềm Keylogger trên máy tính

 

Tính năng của KL-Detector

  • Theo dõi máy tính.
  • Ghi lại các hoạt động trên hệ thống.
  • Hoạt động ẩn trong windows.
  • Lưu trữ các thao tác trên bàn phím.

Nhận xét về KL-Detector

Ưu điểm:

  • Giám sát sử dụng máy tính.
  • Rất khó phát hiện.
  • Cài đặt dễ dàng. 
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện rất đơn giản và thân thiện.

KL-Detector là chương trình cho theo dõi mọi hoạt động trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó là một công cụ có 2 mặt về hữu ích nó giúp bạn có thể quản lý tốt máy tính của minh khi bạn không có mặt ở đó. Nhưng mặt hại thì nó mà một phần mềm gián điệp khi một ai đó sử dụng có thể họ sẽ để lại các thông tin cá nhân trên máy tính đã được cài đặt ứng dụng. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình an toàn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2