KMPlayer là chương trình hỗ trợ xem video và nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Phần mềm xem video chất lượng cao trên máy tính.

Thông tin phần mềm KMPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

KMPlayer là phần mềm xem video với mọi định dạng trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình sử dụng nhiều codec cho phép bạn có thể chơi hầu hết các tập tin phim ảnh và âm thanh. Ứng dụng này còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm thông tin nhanh chóng nhằm giúp cho quá trình quản lý các video dễ dàng.

Công cụ cho phép người dùng có thể xem video với chất lượng cao nhất. Nó còn hỗ trợ bạn xem các bộ phim 3D hoặc video thiết kế dành riêng cho định dang 3D. Chương trình này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 10, windows 8, windows 7…. Ứng dụng xem video này còn cho phép bạn có thể chèn các phụ đề vào phim dễ dàng.

KMPlayer - Xem phim FLV

KMPlayer - Xem phim FLV

Người dùng có thể tùy chọn kích thước khung ảnh và  chất lượng video trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Phần mềm này còn giúp bạn quản lý các tập tin phim ảnh và âm nhạc của mình trên máy tính tốt hơn.

Chương trình này sử dung các loại codec nhằm giúp việc giải mã và chính chiếu video tốt nhất. Nó còn cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình video khi dang xem trên ứng dụng dễ dàng. Công cụ còn giúp người dùng xem các định dạng DVD trên máy tính rất nhanh. Bên cạnh đó ứng dụng này còn hỗ trợ bạn có thể xem các video trực tuyến một các hiệu quả và không bị giật lag.

Người dùng còn có thể chèn thêm nhiều plugin khác nhau vào trong chương trình dễ dàng nhằm hỗ trợ bạn sử dung nhanh. Nó cũng được tích hợp một số các phím tắt cơ bản cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh một các dễ dàng. Ngoài ra còn có phần mềm hỗ trợ xem video tương tự như: AVS Media Player

KMPlayer - Phần mềm hỗ trợ xem phim

KMPlayer - Phần mềm hỗ trợ xem phim

Tính năng của KMPlayer

 • Xem các video dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phim và âm thanh.
 • Chơi nhạc trên máy tính.
 • Công cụ tìm kiếm tập tin nhanh chóng.
 • Hỗ trợ xem video chất lượng cao.
 • Chèn phụ đề vào phim.
 • Hỗ trợ video 3D

Đánh giá về KMPlayer

Ưu điểm:

 • Quản lý các tập tin video và âm nhạc.
 • Thiết lập kích thước khung hình dễ dàng.
 • Cho phép chụp ảnh video khi đang xem.
 • Hỗ trợ xem DVD.
 • Có nhiều plug-in khác nhau.
 • Hỗ trợ xem video trực tuyến.

KMPlayer là phần mềm hỗ trợ xem video trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn nên tải và cài đặt chương trình này trên máy tính của mình để có thể xem được nhiều định dạng phim ảnh. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể nghe các bài hát yêu thích trên máy tính rất dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có những giây phút xem phim và nghe nhạc thoải mái nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2