KMPlayer cho ios icon

KMPlayer cho ios

KMPlayer là phần mềm phát video trên máy tính phổ biến nhất,chất lượng xem phim, video cao ,có tính ổn định cao

Thông tin phần mềm KMPlayer cho ios

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

KMPlayer - Xem video cho mac

Phần mềm miễn phí KMPlayer là phần mềm phát video trên máy tính phổ biến nhất. Phần mềm miễn phí KMPlayer còn phát triển phần mềm trên hệ điều hành iOS để giúp người dùng có những trải nghiệm video trên di động tốt nhất. Phần mềm miễn phí KMPlayer phần mềm có tính ổn định cao, chất lượng xem phim, video cao nhất có thể. 

Phần mềm miễn phí KMPlayer có giao diện đơn giản trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác.  Phần mềm miễn phí KMPlayer còn hỗ trợ 36 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Phần mềm miễn phí KMPlayer còn cải tiến phần mềm phát toàn video giúp người dùng xem phim tốt hơn. Phần mềm miễn phí KMPlayer có phép người dùng xem lại phim khi có 1 việc quan trong cắt ngang làm gian đoạn bộ phim hay video. 

Phần mềm miễn phí KMPlayer còn sửa lỗi về danh sách iTunes và Camera roll. Phần mềm miễn phí KMPlayer còn cho phép người dùng chọn nội dung và hiển thị phụ đề màu. Phần mềm miễn phí KMPlayer còn có khả năng phát video kế tiếp, hoặc trước đó. 

Phần mềm miễn phí KMPlayer còn hỗ trợ nhiều file video khác nhau: MP4, MP3, 3GP, FLV, AVI,.... Phần mềm miễn phí KMPlayer còn có hỗ trợ nhiều file phụ đề: ass, cdg, srt, idx, ssa, jss,...

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3