Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

Thông tin phần mềm Kryptel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng có chức năng mã hóa dữ liệu cụ thể là các tệp tin đơn thuần để bảo vệ an toàn cho dữ liệu cần được bảo mật. Ngoài các tệp tin thì nó còn bảo vệ các tài liệu ở dạng thư mục bằng mật khẩu, đồng thời kiểm tra được tính toàn vẹn của dữ liệu, cùng các tệp tin bị hỏng. Phần mềm có giao diện khá đơn giản, trong đó có trường giúp bạn liệt kê các tùy chọn mã hóa và giải mã cùng với việc sao lưu và cài đặt ở bên trái của cửa sổ. Tích hợp với các tùy chọn là liên kết trợ giúp người dùng khi không hiểu các tính năng đó trong khi sử dụng, ngoài ra còn cung cấp tính năng kéo thả, truy cập thông qua menu ngữ cảnh.

Giao diện phần mềm Kryptel

Giao diện phần mềm mã hóa file và thư mục

Giao diện cài đặt sẽ khó khăn với bạn hơn khi chia ra thành các danh mục như General, Kryptel, Shredder và các tùy chọn khác. Tuy nhiên, một khi bạn đã click vô danh mục thì sẽ đi kèm với một mô tả ở cuối cùng của trang để giải thích cho các danh mục đó. Phần mềm mã hóa dữ liệu sẽ đi kèm với một số tùy chọn mã hóa như Blowfish, AES, và DES và một ứng dụng phát khóa nhị phân để tạo ra mật khẩu cho tệp được mã hóa.

Với những người mới tiếp xúc với phần mềm cần phải có một thời gian để tìm hiểu những cài đặt giúp hiểu rõ hơn về các hoạt động, tuy nhiên với tất cả các hướng dẫn và các tùy chọn mã hóa cũng giúp họ được phần nào tiếp cận và sử dụng ứng dụng được thành thạo hơn.

Chương trình còn cung cấp cho bạn tính năng mã hóa tệp hàng loạt, mặc định sử dụng Chuẩn mã hóa nâng cao mới nhất để mã hóa dữ liệu. Tính năng sao lưu được mã hóa và nén dữ liệu hiệu quả làm cho phần mềm này trở thành công cụ lý tưởng để lưu trữ dữ liệu cần phải bảo mật tuyệt đối. Ứng dụng cũng tích hợp công cụ để thực hiện việc xóa an toàn các tệp nhạy cảm theo quy định của DoD 5220.22-M. 

Sao lưu các mã hóa là một tính năng khác của phần mềm mã hóa file để lưu trữ dữ liệu an toàn. Nhờ mã hóa mạnh mẽ, các tệp sao lưu có thể được lưu trữ ở bất cứ nơi nào - ghi ra đĩa DVD, chuyển sang lưu trữ mạng hoặc thậm chí gửi tới máy chủ công cộng ở xa.

Mã hóa folder trên phần mềm Kryptel

Mã hóa folder

Các tính năng của phần mềm Kryptel

 • Xác minh sau mỗi lần hoạt động để đảm bảo vừa tạo ra các kho mã hóa có thể được giải mã thành công.
 • Kryptel Data Recovery sẽ giúp bạn lấy dữ liệu lại.
 • Phần mềm tạo mật khẩu mạnh.
 • Quét ổ cứng của bạn và mã hóa mọi tệp MS Word mà bạn tìm thấy.
 • Sao lưu được mã hóa.
 • Tự động mã hóa.
 • Thiết lập cài đặt các tệp tin để được mã hóa tự động.
 • Sử dụng các dòng lệnh để thiết lập lệnh mã hóa.
 • Sử dụng thuật toán mã hóa cao cấp như AES, DES, Blowfish để đảm bảo an toàn cho các tệp tin.
 • Chia nhỏ file dữ liệu đã mã hóa.

Mã hóa từng file trên Kryptel

Mã hóa từng file

Đánh giá ưu nhược điểm Kryptel

Ưu điểm:

 • Hoạt động ổn định và nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng.
 • Đảm bảo cho dữ liệu được an toàn ngay khi cả máy tính bị treo trong quá trình mã hóa.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử trong 30 ngày.

Bạn đang có những tệp tin, thư mục không muốn ai biết, vì thế sử dụng cách mã hóa sẽ là an toàn nhất cho bạn, đặc biệt trong kinh doanh khi các dữ liệu khách hàng, giao dịch hay bí quyết kinh doanh cần phải bảo mật. Hãy tải phần mềm Kryptel về máy và cài đặt để đảm bảo dữ liệu được an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo CacheGuard là phần mềm bảo mật website được mọi người ưa chuộng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2