LAlarm có chức năng chống trộm dành cho Laptop, chương trình này sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi có người khác tiếp cận laptop của mình.

Thông tin phần mềm LAlarm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
967MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

LAlarm - Chống trộm laptop

LAlarm là chương trình miễn phí có chức năng chống trộm dành cho Laptop, chương trình này sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi ai đó động vào laptop khi chưa được cho phép hoặc chương trình sẽ tự phát hủy các dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp laptop của bạn đã bị đánh cắp.

Hơn nữa, phần mềm chống trộm laptop còn có khả năng cảnh báo khi pin ở trạng thái quá tải để bạn có chế độ sạc, xả pin hợp lý, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của pin. Ứng dụng này cũng sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu, để tránh mất dữ liệu của các công việc đang thực hiện.

Phần mềm chống trộm laptop

Download phần mềm chống trộm laptop

Tính năng Phần mềm chống trộm laptop LAlarm 

  • Enable Theft Alarm: Bảo vệ laptop không bị trộm bằng cách phát ra báo động khi có ai chạm vào hay rút nguồn điện ra khỏi laptop của bạn.
  • Disk Alarm: Thông báo khi ổ cứng có vấn đề và có thể hỏng hóc làm mất dữ liệu.
  • Battery Low Alarm: Cảnh báo khi dung lượng pin laptop chỉ còn 1 khoảng % nhất định do người dùng thiết lập. Chương trình cũng sẽ cảnh báo khi pin yếu để tránh tình trạng mất dữ liệu do mất điện đột ngột.
  • Perimeter Alarm: Báo động khi laptop nằm ngoài khoảng ranh giới an toàn, giúp chống lại sự xâm nhập trái phép vào máy tính và giữ nó luôn ở tình trạng an toàn.
  • Inattention Alarm: Chương trình sẽ tự đông phát âm thanh báo động khi chủ rời khỏi laptop mà không đưa ra ranh giới an toàn trong một lượng thời gian thiết lập. Chức năng này giúp bảo vệ laptop khỏi bị mất cắp.
  • Data Destruction: Giúp bạn bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm bằng cách phá hủy chúng khi laptop bị mất cắp.
  • Data Recovery: Phục hồi dữ liệu bị xoá từ một chiếc laptop bị đánh cắp.
  • Theft Response: Cài đặt cho laptop của bạn trong trường hợp nó nằm trong tay kẻ trộm bằng cách điền đường link dẫn đến các chương trình muốn thực hiện. Trong trường hợp laptop bị trộm cắp và kẻ cắp không điền đúng mật khẩu để truy cập máy tính thì các chương trình này sẽ tự động chạy.

Bảo vệ máy tính với Alarm

Bảo vệ máy tính với Alarm 

Laptop ngày nay là công cụ để người dùng lưu trữ hàng nghìn ứng dụng, tài liệu hay file quan trọng. Chính vì vậy việc bảo mật và cài đặt những ứng dụng bảo vệ laptop như Alarm là thật sự cần thiết nếu bạn muốn thông tin của mình được đảm bảo an toàn nhất !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2