Downlaod LanTalk NET - LanTalk NET là phần mềm trao đổi trong mạng nội bộ - giúp các bạn trao đổi file, gửi tin nhắn

Thông tin phần mềm LanTalk NET

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

LanTalk NET là công cụ trò chuyện trên mạng nội bộ với nhiều tiện ích tuyệt vời như gửi tin nhắn, nhận file . . . Những tính năng như thế này thuận lợi cho những công cuộc trao đổi công việc trong văn phòng kể cả không kết nối Internet.

Khi sử dụng LanTalk NET bạn có thể nhắn tin, truyền và nhận file dữ liệu không giới hạn và có thể chat nhóm cùng nhiều người một lúc hoặc lưu trữ các cuộc hội thoại này. Kể cả máy tính của bạn có kết nối mạng hay không thì trong một không gian nội bộ bạn vẫn có thể trò chuyện với nhau và cả những người có kết nối Internet hoặc mạng LAN, VPN . . .

LanTalk NET hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ và người đọc có thể sử dụng chế độ chỉ đọc hoặc chỉ trả lời trong những nhóm chat hoặc cuộc chat riêng tư. Với những văn phòng cần có tính bảo mật thì người dùng LanTalk NET có thể gửi file hay nhận file mà không cần kết nối Internet.

LanTalk NET

Những tính năng chính của LanTalk NET

  • LanTalk NET cho phép người dùng gửi tin nhắn, thêm bạn bè, truyền và nhận dữ liệu dễ dàng bằng giao diện lệnh để sử dụng.
  • Trò chuyện với tất cả mọi người nếu được kết nối Internet.
  • Ngôn ngữ sử dụng của LanTalk NET được tích hợp đa dạng cho phép người dùng nhiều nơi có thể sử dụng và thiết lập chế độ chat dễ dàng.
  • Tính năng nổi bật của LanTalk NET là người dùng có thể gửi và truyền dữ liệu mà không cần Internet.
  • LanTalk NET cho phép người dùng có thể sử dụng mà không cần máy chủ và danh sách liên lạc trực tiếp.
  • LanTalk NET có ứng dụng đồ họa để thể hiện cảm xúc và dán ảnh từ clipboard.
  • Công cụ LanTalk NET rất dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, phần mềm này còn được cập nhật các phiên bản mới dễ dàng.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2