LanTopolog icon

LanTopolog

LanTopolog là phần mềm ảo hóa và giúp người dùng kiểm tra topo mạng tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm để trãi nghiệm những ảo hóa tốt nhất.

Thông tin phần mềm LanTopolog

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.25
Sử dụng :
Miễn Phí

LanTopolog - Ảo hóa và kiểm tra topo mạng vật lý.

LanTopolog là phần mềm ảo hóa và giúp người dùng kiểm tra topo mạng tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm để có thể trãi nghiệm những ảo hóa tốt nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể khám phá những topo mạng vật lý. Phần mềm giúp người dùng tự động có thể khám phá topo mạng vật lý thông qua các giao thức SNMP. Phần mềm có giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng và download về máy tính.

Phần mềm LanTopolog

Phần mềm còn cho phép người dùng tìm kiếm và biết chính xác lỗi mạng là gì thông qua bản đồ topo mạng vật lý. Phần mềm còn giúp người dùng có thể kiểm tra trạng thái của 1 thiết bi trong mạng topo bằng việc sử dụng ICMP. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể kiểm tra lưu lượng trong mạng vật lý. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tạo các báo cáo khi có lỗi bên trong mạng topo của mình. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể truy cập vào mạng thông qua bất cứ trình duyệt nào. Phần mềm còn giúp người dùng nhận biết các lỗi xãy ra 1 các sớm nhất thông qua việc cảnh báo qua email. Phần mềm còn giúp người dùng nhận biết các thiết bị mới được cài đặt và kết nối với mạng topo vật lý. Phần mềm còn giúp người dùng có thể nhận biết các thiết bị được kết nối qua switch

Phần mềm LanTopolog

Phần mềm LanTopolog

Tính năng LanTopolog 

  • Ảo hóa và kiểm tra topo mạng.
  • Khám phá topo dựa trên SNMP. 
  • Thành lập bản đồ về topo mạng. 
  • Tự động phát hiện các thiết bị mới. 
  • Kiểm tra trang thái của thiết bị. 

Phần mềm LanTopolog. Phần mềm ảo hóa tương tự như: OpenVPN Connect 1.1.14 - Phần mềm giả lập mạng ảo hoàn toàn miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4